Vansunhuy.net– Website xem tử vi, phong thủy hàng đầu Việt Nam

Tử vi, kinh dịch và phong thủy là những khái niệm vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Đồng thời được vận dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như thiên văn, địa lý, quân sự, nhân mệnh,… Vansunhuy.net là một website nghiên cứu tử vi, kinh dịch cũng như phong thủy một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Trong bài viết hôm nay, cùng datnenvungven.org tìm hiểu chi tiết về website này nhé.

Giới thiệu website Vansunhuy.net

Vansunhuy.net là website xem về tử vi, phong thủy và chia sẻ các kiến thức phong thủy từ cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tra cứu lịch vạn niên, xem và giải lá số tứ trụ, tử vi trọn đời, tử vi hàng ngày/tháng/năm, xem ngày tốt xấu, bói tình yêu, tuổi làm nhà, cung hoàng đạo và nhiều tính năng khác.

Chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ là người tạo ra website Vansunhuy.net. Ông là người có niềm đam mê yêu thích đặc biệt đối với phong thủy cổ đại, là một trong những người đi đầu và có tuổi nghề trong việc nghiên cứu kinh dịch và phong thủy.

Những tính năng nổi bật

Vansunhuy.net cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hiện đại giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các kiến thức về tử vi, phong thủy và kinh dịch. Một số tính năng nổi bật tại Vansunhuy.net, như sau:

Lịch âm hôm nay

Website Vansunhuy.net đã hệ thống lại cuốn lịch vạn niên online, giúp mọi người sử dụng lịch vạn niên chính xác mà không cần mở sách.

Ngay khi truy cập vào trang chủ của Vansunhuy.net, trước mắt bạn sẽ hiển thị ngày dương lịch hôm nay. Theo đó, mỗi ngày Vansunhuy.net sẽ cập nhật một câu châm ngôn khác nhau với ý nghĩa rất sâu xa và đầy giá trị. Chúng ta còn có ngày âm lịch với số ở nhỏ hơn ngay bên dưới. Tiếp theo là chi tiết về ngày hoàng đạo – ngày hắc đạo, giờ hoàng đạo.

Tại giao diện này, trang web không chỉ hiển thị thông tin cho mỗi ngày hôm nay mà còn có cả ngày hôm qua và ngày mai để bạn có thể dễ dàng tra cứu.

Lịch âm hôm nay

Khi người dùng bấm vào chi tiết, một lần nữa những thông tin về ngày tháng năm cả về dương lịch và âm lịch, ngày hoàng đạo – ngày hắc đạo, giờ hoàng đạo sẽ được hiển thị theo giao diện ít nổi bật hơn. Chúng ta sẽ có thêm nhiều điều hay hơn nữa như: giờ tốt lúc nào, giờ xấu lúc nào, tam nguyên – cửu vận, mặt trời – mặt trăng, sao tốt – xấu, ngày đại kỵ, hôm nay kiêng làm gì, nên làm gì, hướng xuất hành hôm nay, tuổi xung khắc với bản thân trong ngày hôm nay,…

Bạn có thể sử dụng mục đổi ngày để tra cứu ngày âm của bất kỳ ngày dương nào trong năm. Chỉ việc chọn một ngày dương lịch bất kỳ thì website sẽ tự đổi sang ngày âm lịch cho người sử dụng. Sau đó, tất cả các thông tin liên quan đến ngày âm lịch sẽ hiển thị để bạn tham khảo.

Ngoài ra, khi có nhu cầu bạn có thể sử dụng tính năng lịch âm theo tháng. Website sẽ giới thiệu nguồn gốc của tháng mà bạn đang tìm kiếm, những sự kiện lịch sử của Việt Nam và thế giới trong tháng đó được thống kê lại rất chi tiết, các ngày lễ âm lịch và dương lịch được trình bày rất rõ ràng. Theo đó, Vansunhuy.net còn liệt kê các ngày xuất hành ứng với từng ngày âm lịch trong tháng. Bạn có thể xem thông tin không chỉ trong tháng hiện tại mà còn có thể xem những tháng trước đó và những tháng sắp tới.

Tương tự, bạn cũng được website cung cấp một loạt những thông tin hữu ích khi có nhu cầu sử dụng tính năng lịch âm theo năm.

Gieo quẻ

Bằng hình thức gieo quẻ online vô cùng tiện lợi, chỉ cần nhập đúng năm/tháng/ngày/giờ và và gieo quẻ bằng cách bấm “Xem can chi”. Tiếp theo, bạn xem quẻ Mai Hoa mà bạn gieo được là quẻ gì cùng phần luận giải chi tiết về quẻ đó.

Quẻ Mai Hoa ở đây là quẻ Tam Tài, một loại quẻ xuất xứ từ Ả Rập, còn có tên gọi khác là linh sám.

Ngày tốt hôm nay

Vansunhuy.net sẽ cho bạn biết ngày tốt xấu hôm nay, ngày tốt xấu theo tuần, ngày tốt xấu của các tháng trong năm.

Lịch vạn sự của một ngày cụ thể bao gồm những yếu tố tốt và xấu. Điều này giúp bạn dự đoán và lên kế hoạch cụ thể để chuẩn bị tốt hơn cho các sự kiện quan trọng diễn ra trong ngày đó.

Xem tử vi

Lá số Quỷ Cốc

Lá số quỷ cốc dựa vào thiên can năm và thiên can giờ, nạp lại thành quẻ dịch luận đoán âm dương tiền định của đời người, vận mệnh về danh lộc, họa phúc, sự nghiệp, anh em, con cái, hôn nhân và hậu vận,… luận giải tốt xấu trong cuộc đời.

Trong công cụ lấy lá số tại Vansunhuy.net, lá số Quỷ Cốc Tử có thể dễ dàng xác định tại thời điểm hiện tại bằng các nhấn “Xem kết quả”.

Lá số tử vi

Tính năng xem và bình giải lá số tử vi trên Vansunhuy.net cho phép bạn xem lá số tử vi của theo tuổi và tên. Thông tin về các năm may mắn và các khó khăn trong cuộc đời, các vấn đề về tình yêu, gia đình, sức khỏe và công việc sẽ lần lượt được hiện ra dựa theo tên và tuổi của bạn.

Lá số tứ trụ

Lá số tứ trụ là một trong những cách để xem tương lai của một người, giúp người dùng hiểu rõ hơn về tình hình tổng quan trong cuộc đời và các vấn đề trong công việc, tình yêu, gia đình và sức khỏe. Khi sử dụng tính năng này, bạn có thể xem và bình giải lá số của mình, hiểu thêm về các sự kiện sắp diễn ra và cách để giải quyết nếu gặp những vấn đề khó khăn.

Tử vi theo ngày/tháng/năm

Với tính năng xem tử vi theo ngày/tháng/năm của 12 con giáp dự báo cho bạn biết tử vi của mỗi con giáp trong suốt một năm, một tháng hoặc một ngày. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về các mối quan hệ, công việc, tài chính, sức khỏe và nhiều mặt khác theo từng thời điểm. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về tương lai và chuẩn bị cho các sự kiện có thể xảy ra trong tương lai gần.

Tử vi trọn đời

Tính năng xem tử vi trọn đời của 12 con giáp trên Vansunhuy.net cho phép xem tử vi của họ dựa trên năm sinh và giới tính. Bạn sẽ biết được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, những dự đoán trong tương lai cũng như những lời khuyên hữu ích trong từng thời điểm cuộc đời. Tính năng này là một công cụ hữu ích để có một cái nhìn khác quát trong tương lai để quản lý cuộc sống của bản thân tốt hơn.

Xem tuổi hợp

Xem tuổi làm nhà

Để đạt được sự thành công và may mắn, bạn có thể xem ngày tháng năm hợp lý để làm nhà mới hoặc khai trương công ty, cửa hàng,… Ngoài ra, bạn có thể xem được ngày tháng hợp lý để chuẩn bị cho những thời điểm quan trọng.

Xem tuổi làm nhà

Xem tuổi vợ chồng

Tính năng “Xem tuổi vợ chồng” cho phép người dùng xem dự báo tử vi của gia đình, đặc biệt là về tình hình gia đình và quan hệ giữa vợ chồng. Sẽ có những điều cần lưu ý trong mối quan hệ gia đình, điều này giúp bạn quản lý tình hình gia đình tốt hơn.

Xem tuổi kết hôn

Tính năng “Xem tuổi kết hôn”” trên Vansunhuy.net cho phép người dùng tìm hiểu về tình hôn nhân, bao gồm thông tin về sự tương thích trong tương lai của mối quan hệ, có thể có thêm các nỗi đau. Cung cấp lời khuyên và giải pháp để giải quyết các vấn đề của tình yêu, giúp bạn cải thiện mối quan hệ của chính mình.

Xem tuổi hợp nhau

Tính năng xem tuổi hợp nhau dựa trên năm sinh kết hợp với các phép luận về thiên can, địa chi, ngũ hành, kinh dịch để đưa ra kết quả nhanh chóng và chính xác nhất về vấn đề hợp tuổi nhau trong kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống.

Xem tuổi sinh con

Tính năng này giúp bạn lựa chọn năm để sinh con. Thông thường, con khắc với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ khắc với con là Đại hung. Nếu không tránh được hung thì nên chọn Tiểu Hung, tránh Đại hung sẽ đỡ xấu rất nhiều. Tốt nhất là ngũ hành của cha và mẹ nên tương sinh với con, bình hòa là trường hợp không tương sinh cũng không tương khắc với con.

Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo là 12 chòm sao khác nhau tương ứng với các khoảng thời gian trong năm.

Bằng cách phân tích hình chiếu vị trí của Mặt trời, Mặt trăng cũng như các hành tinh trên đường hoàng đạo (Ecliptic) vào thời điểm mà 12 cung hoàng đạo được sinh ra. Ta sẽ có cái nhìn sơ lược nhất về các đặc điểm cơ bản, sở thích, khuyết điểm và nỗi sợ hãi của một người. Do đó, mỗi cung hoàng đạo lại có những điểm mạnh và điểm yếu riêng tạo thành những nét riêng của từng cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo

Khi chọn vào bất kỳ một chòm sao trên Vansunhuy.net, bạn sẽ được cung cấp tổng quan, đặc tính/tính chất của chòm sao đó. Những thông tin về tính cách, sức khỏe, tình yêu, tài lộc, công việc và nhiều thông tin khác,… Bạn có thể sử dụng thông tin được cung cấp để có những quyết định và kế hoạch trong tương lai.

Vansunhuy.net còn cung cấp tính năng xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày/tháng/năm. Bạn có thể biết được tình hình của từng cung hoàng đạo và cách thức tác động vào cuộc sống của bạn. Từ đó, bạn có thể quản lý thời gian và cải thiện cuộc sống của mình, chuẩn bị cho những ngày tốt hoặc không tốt trong tương lai.

Tại sao nên chọn Vansunhuy.net để xem tử vi, kinh dịch và phong thủy

Chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy cổ điển và hiện đại. Ông được coi là chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam. Những thông tin trên website Vansunhuy.net đều được chuyên gia chọn lọc nhằm đưa đến độc giả những thông tin hữu ích nhất.

Vansunhuy.net cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đa dạng: từ dự báo vận mệnh của cá nhân và gia đình trong tương lai, xem ngày tốt xấu để tiến hành các hoạt động và sự kiện một cách thuận lợi cho đến việc tìm hiểu về các loại hình phong thủy khác nhau, hướng dẫn sử dụng các vật dụng phong thủy dựa trên ngày tháng năm sinh để tăng cường may mắn và sức khỏe.

Đặc biệt, các dịch vụ của trang web đều miễn phí, người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng.

Bên cạnh đó, website còn cung cấp các bài viết và video liên quan đến các chủ đề về tử vi và phong thủy. Bạn có thể truy cập và tự tìm hiểu. Ngoài ra, một cộng đồng những người yêu thích kinh dịch và phong thủy được thành lập để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng ta phần nào hiểu rõ hơn về bộ môn kinh dịch và phong thủy. Vansunhuy.net với nhiều tính năng đa dạng và chi tiết xứng đáng là website hàng đầu về tử vi, kinh dịch và phong thủy. Cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích và đáng tin cậy.

Mọi thông tin liên lạc về tìm hiểu về tử vi, phong thuỷ, vui lòng liên hệ:

About the Author

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>