Mỗi tháng sinh đều có cung hoàn đạo khác nhau, vậy bạn đã biết người sinh Tháng 7 cung gì? Đây có phải là câu hỏi bạn thắc mắc từ trước đến giờ vẫn chưa được giải đáp thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này cùng với những điều thú vị của những người sinh tháng này nhé.

Tháng 7 cung gì?

Đây là câu trả lời cho những thắc mắc về tháng 7 cung gì? cho các bạn. Tháng 7 sẽ có hai nguyên tố chính đó à nước và hỏa, nếu bạn sinh vào khoảng thời gian là từ ngày 22/6 đến 22/7 thì bạn sẽ thuộc cung hoàng đạo là Cự Giải cùng với nguyên tố là nước. Còn nếu bạn sinh từ 23/7 đến 22/8 bạn sẽ là cung Sư Tử với nguyên tố còn lại. Nhìn chung thì những người sinh tháng 7 đều nhẹ nhàng và tinh tế, mỗi cung cũng sẽ có một số đặc điểm riêng của mình.

Những điều cần biết về cung Cự Giải

Cung Cự giải có biểu tượng là con cua, sao chiếu mệnh là mặt trăng còn nguyên tố hữu hành là nước ( tương đương với mệnh Thủy).

Tháng 7 cung gì? 

Đặc điểm tính cách của Cự Giải

Những chú cua này sống giàu tình cảm, sẵn sàng hi sinh bản thân mình vì người khác. Nhưng cũng có nhút nhát trong khi nói chuyện với người lạ, khi quen lâu thì chúng ta sẽ cảm thấy hài hước và luôn vui vẻ.

Điều không tốt ở những chú cua là còn suy nghĩ quá nhiều vì những chuyện đã qua mà hãy dùng năng lượng đó để làm việc tích cực mỗi ngày.

Phần lớn người cung Cự Giải đều chịu nhiều tủi nhục và cay đắng trong cuộc sống. Tâm lý nhạy cảm, dễ bất ổn và gây thù hận với mọi người xung quanh. Sự thù hận này đôi lúc khiến người cung Cự Giải bị rơi vào tình trạng oán giận, luôn tìm cách hãm hại người khác. Điều này đôi khi khiến họ gặp phải nhiều trở ngại trong việc xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống.

Cung Cự Giải hợp và không hợp với cung nào?

Cung Cự Giả với Cung Bọ Cạp: Một Bọ Cạp thông minh, lạnh lùng, ít nói rất phù hợp với Cự Giải có trái tim sâu sắc, biết nghĩ cho người khác. Khi ở cạnh nhau, cả hai luôn mang đến những cảm xúc tích cực, mang đến sự hạnh phúc và tiếng cười để xây dựng một mối quan hệ lạc quan. Chắc chắn sẽ là cặp đôi hoàn hảo khi đến với nhau.

Cung Song Ngưu có hợp với cung Cự Giải không – Quá lý tưởng để yêu nhau: Song Ngư và Cự Giải đều thuộc tuýp người hiền lành, thân thiện. Tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo này có thể được phát triển lên từ tình bạn. Trong khi Cự Giải là một người cẩn thận thì Song Ngư lại luôn mường tượng tương lai của cặp đôi sẽ tốt đẹp đến mức nào, cả hai kết hợp sẽ mang đến một mối quan hệ bền vững, hứa hẹn sẽ bên nhau suốt đời.

Cung Kim Ngưu với Cung Cự Giải: Tính cách trầm ổn, mạnh mẽ và chín chắn của Kim Ngưu sẽ khiến cho Cự Giải luôn cảm thấy an tâm và che chở. Kim Ngưu luôn biết cách quan tâm đến đối phương, tuy nhiên lại không qua biểu lộ tình cảm của mình ra ngoài mà chỉ hành động âm thầm. Cự Giải nhạy cảm cũng sẽ tinh tế nhận ra những hành động quan tâm này khiến cho cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn. 

Cung Ma Kết có hợp với cung Cự Giải không – Dễ hợp dễ tan: Tuy bề ngoài Ma Kết luôn tỏ ra tin tưởng hoàn toàn với một nửa của mình tuy thực tế họ luôn có cảm giác nghi ngờ và đề phòng. Và bằng cách này hay cách khác, họ luôn tìm xem làm thế nào để kiểm chứng lời nói của đối phương. May thay, Cự Giải là con người khá chân thật. Họ không có bí mật hay bất cứ điều gì cần che giấu. Miễn là Cự Giải cảm nhận được tình yêu của đối phương thì họ có thể bỏ qua những nghi ngờ vô căn cứ ở Ma Kết.

Cung Bảo Bình có hợp với cung Cự Giải không – Bất đồng quan điểm thường xuyên: Cự Giải có thể là một trong những cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất, nhưng có một khía cạnh khó chịu trong bản chất của Thiên Bình mà họ hiếm khi tránh khỏi. Trong khi Cự Giải muốn một cuộc sống gia đình yên tĩnh, không có sự can thiệp của người khác thì Thiên Bình dường như không thể tránh xa người khác, tìm kiếm tình cảm và sự chấp thuận ngày này qua ngày khác.

Tình duyên và sự nghiệp của cung Cự Giải sắp tới

Cự Giải có vẻ ngoài lãnh đạm nhưng tâm hồn thì hết sức nhạy cảm. Tình yêu và sự lãng mạn là những điều quan trọng trọng nhất đối với những người thuộc cung này.

Sắp tới tình duyên của cung này khá tốt nhưung tránh suy nghĩ nhiều để alfm rạn nứt mối quan hệ hiện tại.

Sự nghiệp: Cự Giải thông minh và có tinh thần nỗ lực cố gắng, luôn đặt mục tiêu cho những việc mình làm nên nhìn chung công việc cũng tạm ổn, có thể tiến thêm vị trí mới trong công việc.

Những điều cần biết về cung Sư Tử

Cung Sư Tử có biểu tượng là sư tử, Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ).

Tháng 7 cung gì? 

Tính cách của Cung Sư Tử như thế nào?

Sư Tử rất thích lắng nghe ý kiến từ bạn bè và những người xung quanh nên được rất nhiều người yêu mến. 

Có tình thần đoàn kết cao, làm chủ được bản thân trước nhữung tình huống bất ngờ, là một người luôn tích cực lạc quan yêu đời nên rất khó để thấy được Sư Tử khóc.

 Cung Sư Tử hợp và không hợp với cung nào?

Giao tiếp: Song Tử và Sư Tử có những đặc điểm giống nhau. Cả hai đều thông minh trong giao tiếp. nên rất hợp nhau.

Nhân Mã và Sư Tử: Được cai trị bởi sao Mộc, Nhân Mã có óc tò mò và thích tìm hiểu về thế giới xung quanh. Được cai trị bởi Mặt Trời, Sư Tử tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện bản thân và trí tuệ. Họ sẽ có nhiều chủ đề để nói cùng nhau.

Tình duyên và sự nghiệp của cung Sư Tử

Tong tình yêu, Cung Sư Tử có lẽ là cung Hoàng đạo duy nhất có thể giữ được chính mình. Sư Tử là cung Hoàng đạo rất rõ ràng, một khi đã yêu là sẽ dành tất cả mọi thứ cho người ấy, sẵn sàng vì người ấy mà hi sinh, nhưng khi đã không còn yêu nữa thì sẽ rất dứt khoát, quyết liệt.

Tuy nhiên, sẽ rất khó để Sư Tử có thể hết yêu một người. Một khi Sư Tử đã yêu ai thì sẽ rất khó từ bỏ, nhưng một khi đã kết thúc thì tức là lúc đó Sư Tử đã dùng hết mọi cách để có thể cứu vãn mối quan hệ này rồi.

Tuy tính cách Sư Tử khá nóng nảy nhưng lại khá thông minh và tài giỏi. Vì vậy Sư Tử phù hợp với những công việc có tính mạo hiểm cao như quản lý bán hàng, startup, hướng dẫn viên, stylist, nghệ sĩ,… Bạn hãy cứ thử trải nghiệm với những gì mình thích để từ đố chứng minh được bạn thân của mình thực sự có năng lực.

Kết luận

Qua bài viết này cũng đã giúp chúng ta hiểu được phần nào về tháng 7 là cung gì? để từ đó có thể biết được bạn thân có những điểm mạnh điểm yếu gì cần khắc phục. Nhưng đây cũng chỉ là bài viết tham khảo để bạn hiểu thêm về bản thân mình, điều quan trọng nhất là chúng ta phải nỗ lực cố gắng không ngừng để hoàn thiện bản thân từng bước tiến bộ hơn thay vì dậm chân tại chỗ như trước đây.

About the Author

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>