Bạn sinh năm 2003, bạn đang thắc mắc năm sinh của mình có vận mệnh như thế nào thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Hãy để Datnenvungnen.org giải đáp tất tần tật những điều bạn muốn biết về sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì, hợp hướng nào…để phần nào đó giúp bạn thấu hiểu được vận mệnh của mình và có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Sinh năm 2003 mệnh gì?tuổi con gì?

Sinh năm 2003 mệnh gì?

Để giải đáp cho câu hỏi nam, nữ sinh năm 2003 mệnh gì? Bạn cần tìm hiểu các yếu tố trong quy luật âm dương ngũ hành đó là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để có những thông tin chính xác nhất trước khi xem về tử vi, phong thủy, bởi từng vận mệnh của mỗi người tương ứng với từng yếu tố ngũ hành khác nhau.

Theo đó lời giải đáp cho câu hỏi nam nữ sinh năm 2003 mệnh gì, thì đó chính là mệnh mộc. Hành mộc được chia làm 6 nạp âm: Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Dương Liễu Mộc, Tùng Bách mộc, Thạch Lựu Mộc, Tang Đố Mộc.

Theo quy luật ngũ hành âm khí và dương khí thì nam nữ sinh năm 2003 mệnh gì thì đó chính là mệnh mộc có nạp âm là Dương Liễu Mộc tương sinh với mệnh thủy và hỏa, tương khắc với mệnh thổ và kim.

Dương Mộc Liễu hay còn được gọi là cây dương liễu là một loại cây thuộc họ thân nước to, hùng vĩ bao phủ xung quanh là những tán lá mỏng manh, rủ xuống với thần thái nhẹ nhàng và uyển chuyển tựa như 1 chiếc ô to che chắn một thứ gì đó. 

Nhìn vẻ ngoài tuy mỏng manh, yếu đuối và có vẻ đa sầu, đa cảm nhưng ẩn chứa sâu bên trong đó là 1 tấm lòng bao dung, giàu tình cảm, suy nghĩ thấu đáo cùng với sự mạnh mẽ, luôn suy nghĩ cho người khác cũng giống như tính cách của người sinh năm 2003 vậy.

Sinh năm 2003 tuổi con gì? 

Ta dựa vào quy luật ngũ hành âm dương để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 2003 mệnh gì, vậy thì để giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2003 tuổi con gì ta dựa vào đâu? đó chính là dựa vào khái niệm Thiên can – Địa chi để tìm ra đáp án chính xác nhất.

Đối chiếu với các yếu tố Thiên can – Địa chi, thì câu trả lời cho sinh năm 2003 tuổi gì đó chính là tuổi Quý Mùi – Con dê, Quý thuộc hành thủy còn Mùi thì thuộc hành thổ.

Sinh năm 2003 mệnh gì-tuổi con dê

Bạn thường được mọi người yêu mến, bạn luôn thoải mái với mọi người và luôn tạo các mối quan hệ tốt với mọi người từ bạn bè, gia đình, cho đến công việc. Đôi lúc bạn cũng sẽ gặp những khó khăn, thử thách trên con đường sự nghiệp và tình duyên nhưng bạn được quý nhân phù trợ nên bạn cần nỗ lực hết mình để mọi khó khăn nhanh qua đi.

Tổng quan về tuổi quý mùi sinh năm 2003 

Tính cách của tuổi quý mùi sinh năm 2003 

Tính cách nữ quý mùi sinh năm 2003 

Nhắc đến tuổi quý mùi sinh năm 2003 không thể nào không nhắc đến hình ảnh cây dương liễu với vẻ ngoài cao to hùng vĩ nhưng ẩn chứa bên trong là sự yếu đuối cùng với nét buồn khó đoán, điều đó phần nào giúp cho bạn đoán được nữ quý mùi sinh năm 2003 mệnh gì, tính cách như thế nào.

Dương liễu mộc thuộc hàn âm nên nữ quý mùi sinh năm 2003 sở hữu tính cách thực tế, có chiều sâu, nhạy bén với mọi tình huống, bản tính lương thiện, giúp đỡ và hòa đồng với mọi người tuy nhiên hành động lại thiếu sự quyết đoán, ý chí không kiên định và hay bị các yếu tố bên ngoài tác động. 

Thông qua việc tìm hiểu kỹ hơn về nữ sinh năm 2003 mệnh gì, giúp cho ta có 1 cái nhìn sâu sắc và hiểu hơn về tính cách của họ, đó là nhìn họ có vẻ rất mạnh mẽ, tự chủ nhưng đâu đó chúng ta vẫn nhìn thấy sự yếu đuối và mỏng manh của người nữ sinh năm 2003, họ mang trong mình 1 nét u sầu nhưng họ cũng là những người đầy sự tinh tế.

Tính cách nam quý mùi sinh năm 2003

Nếu nữ sinh năm 2003 sở hữu tính cách thực tế, độc lập, tinh tế vậy thì nam sinh năm 2003 mệnh gì có tính cách như thế nào? chắc hẳn là một câu hỏi cũng đang cần được lời giải đáp.

Cũng giống như nữ sinh năm 2003 thì nam sinh năm 2003 cũng thuộc mệnh mộc thuộc nạp âm Dương Liễu Mộc, tính cách của nam sinh năm 2003 cũng giống như những cành lá của cây dương liễu mềm mỏng rủ xuống thể hiện tính cách hiền hòa, nhanh nhẹn, giỏi ăn nói và khéo léo.

Tuy nhiên cũng giống như nữ sinh năm 2003 điểm yếu của họ là cảm xúc của họ không rõ ràng, dễ bị ảnh hưởng tác động bởi những yếu tố bên ngoài làm cho lung lay.

Tình duyên của người sinh năm 2003 

Bên cạnh việc tìm hiểu sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì thì đường tình duyên của người sinh năm 2003 cũng là một vấn đề được nhiều người thắc mắc. Đường tình duyên của người sinh năm 2003 cũng lắm trắc trở và trải qua nhiều lần gian truân mới tìm được bến đỗ hạnh phúc. 

Tình duyên của nam sinh năm 2003 

Đối với nam sinh năm 2003 có các tháng sinh vào tháng 5, 6 và tháng 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được đến bến bờ hạnh phúc cuối cùng.

Nếu bạn là nam sinh năm 2003 mà có tháng sinh và tháng 1, 3, 4, 8, 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn phải trải qua ít nhất 2 lần tình duyên mới tìm được bến đỗ cuối cùng. Còn nếu bạn sinh vào các tháng 2, 9, 10 âm lịch thì chúc mừng bạn sẽ có con đường tình duyên an toàn hạnh phúc mà không gặp trắc trở gì.

Tình duyên của nữ sinh năm 2003 

Cũng giống như nam sinh năm 2003 thì đường tình duyên của nữ sinh năm 2003 cũng chia làm 3 trường hợp:

Trường hợp thứ nhất nếu nữ sinh vào các tháng 3, 7, 12 âm lịch thì đường tình duyên không được thuận lợi và may mắn, để đến được với bến bờ hạnh phúc bạn phải thực sự cố gắng.

Trường hợp số 2 nếu nữ sinh vào các tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch thường coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu, bạn muốn có sự nghiệp ổn định trước khi tính đến chuyện kết hôn.

Trường hợp thứ 3 nếu nữ sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9, 10 âm lịch thì luôn gặp may mắn trong tình duyên, bạn có một mối tình hạnh phúc sau đó tiến đến hôn nhân.

Con đường công danh – sự nghiệp của người sinh năm 2003 

Qua việc tìm hiểu sinh năm 2003 mệnh gì thì cũng giúp cho bạn biết được con đường sự nghiệp và công danh của bạn ra sao và nó ảnh hưởng như thế nào.

Con đường công danh – sự nghiệp của quý mùi sinh năm 2003 sôi động và triển vọng cao nếu bạn biết nhẫn nại, kiên trì và nắm bắt cơ hội. Con đường công danh lên đỉnh điểm nhất vào năm bạn 28, 29 tuổi trở lên.

Tuổi quý mùi sinh năm 2003 thường thích hợp cho những công việc mang tính học thuật nghiên cứu hay kỹ thuật. Có thể bạn là những người có tài năng thiên bẩm hoặc được rèn luyện từ nhỏ nhờ vào sự tinh tế mà bạn sẽ rất thành công nếu đi theo con đường này.

Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 có nhiều tham vọng trong công việc. Bạn có mối quan hệ rộng và được nhiều người giúp đỡ. Thế nhưng, tài vận của bạn lại không được vững vàng, thu nhiều mà chi ra cũng rất nhiều. Thế nên hãy cẩn thận với những vụ đầu tư với số tiền lớn vì rất dễ gây thua lỗ nặng.

Tuổi hợp, mệnh hợp của người sinh năm 2003 

Bên cạnh những quan tâm đến sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì, hay tính cách ra sao thì xác định được tuổi hợp, mệnh hợp cũng là 1 khía cạnh đáng được quan tâm nó sẽ giúp ích cho bạn trong làm ăn hay là cuộc sống cá nhân.

Tuổi hợp của người sinh năm 2003 

Đối với nam sinh năm 2003

Trong công việc, làm ăn thì nam sinh năm 2003 hợp với Quý Mùi đồng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu. Nếu kết hợp với các tuổi này con đường sự nghiệp con bạn sẽ rực rỡ và thuận lợi hơn giúp cho bạn nhanh chóng mang lại doanh thu tốt nhất.

Trong lựa chọn bạn đời: Nếu bạn kết duyên cùng với các tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão thì trong tương lai bạn sẽ có 1 cuộc sống ổn định, vô lo, vô nghĩ, bạn sẽ có 1 cuộc sống giàu sang. Nếu kết duyên với tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì bạn sẽ có 1 cuộc sống trung bình, giản dị. Nhưng đặc biệt cần tránh 2 tuổi kỵ là Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Đối với nữ sinh năm 2003 

Trong công việc, làm ăn thì nữ sinh năm 2003 hợp với Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi, kết hợp làm ăn với các tuổi này con đường sự nghiệp sẽ dễ dàng phát triển hơn, công việc làm ăn thuận lợi.

Trong việc lựa chọn bạn đời: Nếu bạn chọn tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để kết hôn thì sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc. Còn nếu nên duyên cùng Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì cuộc sống ở mức trung bình, tạm ổn. Nhưng đặc biệt cũng cần tránh 2 tuổi kỵ là Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Mệnh hợp với người sinh năm 2003 

Trả lời cho câu hỏi sinh năm 2003 mệnh gì thì sẽ là mệnh thổ , mệnh thổ tuổi Quý Mùi tương sinh với mệnh Hỏa, Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, Kim. 

sinh năm 2003 mệnh gì- biểu đồ tương sinh tương khắc

Khi bạn hợp tác trong công việc hay trong cuộc sống thậm chí chỉ là ở gần với mệnh tương sinh thì đều sẽ mang lại cho bạn nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Ngược lại, khi làm việc, kết hôn hay ở gần tương khắc của mình thì thường gặp khó khăn, trắc trở cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Độ tuổi nào là tốt nhất để kết hôn, làm ăn của người sinh năm 2003?

Ngoài việc quan tâm đến sinh năm 2003 mệnh gì thì câu hỏi người sinh năm 2003 nên kết hôn hay làm ăn vào độ tuổi nào là tốt nhất cho cả sự nghiệp và con đường công danh cũng là 1 điều đáng được quan tâm.

Độ tuổi thích hợp để kết hôn với người sinh năm 2003 

Để xác định xem người sinh năm 2003 mệnh gì nên kết hôn vào độ tuổi nào để thuận buồm xuôi gió đem về nhiều tài lộc nhất ta lần lượt tính toán, xem xét các yếu tố về Ngũ hành, tương sinh và tương khắc, mệnh hợp…

Theo đó độ tuổi tốt nhất để người sinh năm 2003 để kết hôn là vào lúc 20 tuổi, 23 tuổi, 25 tuổi, 27 tuổi, 29 tuổi, 31 tuổi, 32 tuổi hoặc 34, 36 tuổi. Vì các năm này là các năm hợp tuổi và có mệnh tương sinh kết hôn vào các năm này giúp cho cuộc sống được thuận lợi hơn.

Độ tuổi thích hợp để làm ăn với người sinh năm 2003

Tương tự với việc xác định độ tuổi thích hợp để kết hôn thì với việc xác định độ tuổi tốt nhất để làm ăn cũng dựa vào các yếu tố kể trên. Xác định được sinh năm 2003 mệnh gì, độ tuổi làm ăn thích hợp sẽ đem lại nhiều tài lộc, và phát triển con đường sự nghiệp của bạn. 

Theo đó ở độ tuổi 28, công danh tài lộc phát triển mạnh mẽ, có thể thành công trên mọi lĩnh vực cuộc đời. Năm 30 tuổi thì cả tiền tài, danh vọng cả năm đều phát triển, chỉ trừ có hai tháng 8 và 11.

Bạn nên cẩn thận vào năm 31 và 32 tuổi, vì 2 năm này sẽ dễ gặp điều tai tiếng, khó khăn và lao nhọc. Vào những tháng cuối của năm 33 tuổi là giai đoạn vượng phát về tiền bạc, cuộc sống trở lại sôi động và nhiều hoạt động hay đẹp. Từ 34 đến 35 tuổi, nghề nghiệp có triển vọng tốt đẹp, uy tín về vấn đề tiền bạc được nâng cao, danh vọng phát triển mạnh mẽ.

Phong thủy của tuổi quý mùi sinh năm 2003

Bên cạnh những yếu tố như sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì, hợp tuổi nào thì một trong những vấn đề mà mọi người còn quan tâm đến có thể nói đến đó là phong thủy. Việc xác định được con số phong thủy hay màu sắc phong thủy… giúp cho bạn biết cách sắp xếp để có cuộc sống ổn định, hạnh phúc. 

Con số may mắn, con số kỵ của người sinh năm 2003

Mỗi người sinh ra đều có con số hợp với tuổi với mệnh của mình. Con số may mắn chính là con số hội tụ đủ các nguồn năng lượng đem lại may mắn cho bạn. Vậy người sinh năm 2003 mệnh gì, có con số may mắn nào?

Theo mệnh niên thì những người sinh năm 2003 thuộc mệnh mộc theo ngũ hành thì tương sinh với mệnh thủy vì thủy sinh mộc và tuổi Qúy mùi thì thuộc mệnh âm do đó ta cần chọn con số mệnh dương và mệnh thủy đó chính là số 1. 

Theo mệnh phái thì nam sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi thuộc cung Càn và nữ Quý Mùi thuộc cung Ly, nam 2003 thuộc hành Kim và nữ thuộc hành Hỏa .Vì Thổ sinh Kim nên nam mạng có con số hợp là số thuộc hành Thổ : 2, 5, 8 .Vì Mộc sinh Hỏa nên số hợp tuổi nữ sinh năm 2003 là số thuộc hành Hỏa : 3, 4 .

Bên cạnh việc xem xét tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 hợp số mang may mắn đến cho bản thân, bạn cũng nên quan tâm đến những số không hợp với mình để biết cách phòng tránh những rủi ro không đáng có. 

Dựa vào tử vi và phong thủy theo quy luật ngũ hành sinh khắc thì Kim khắc Mộc thế cho nên con số kỵ với tuổi mùi sinh năm 2003 là số thuộc hành Mộc đó là số 6 và số 7.

Màu sắc hợp và kỵ với người sinh năm 2003

Màu sắc hợp với Qúy mùi sinh năm 2003 

Cuộc sống của chúng ta muôn màu muôn vẻ, và 1 trong những yếu tố tạo nên sự muôn vẻ ấy cũng có 1 phần quan trọng của màu sắc, chúng có ảnh hưởng đến việc chúng ta trong việc chọn quần áo, màu sắc, nhà cửa,… và các yếu tố này được xem như phong thủy đối với mỗi người.

Do đó bên cạnh việc lý giải sinh năm 2003 mệnh gì, thì việc tìm ra màu sắc hợp quan trọng không kém. Tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh ra Mộc, Thủy là nước cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây tươi xanh, phát triển to lớn hơn. 

Hơn thế nữa, Mộc còn tương hợp chính mình tạo nên cánh rừng bạt ngàn, rộng lớn giữa thiên nhiên. Vì vậy, màu sắc đại diện bản mệnh Mộc sẽ gồm các màu thuộc hành Thủy và Mộc là: Xanh lục, xanh lá cây, xanh biển, xanh da trời, đen, xanh nõn chuối là những màu sắc hợp với những người sinh năm 2003.

sinh năm 2003 mệnh gì- màu sắc hợp mệnh

Màu sắc kỵ với quý mùi sinh năm 2003 

Xưa kia có câu: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” cho nên bên cạnh việc xác định xem sinh năm 2003 mệnh gì, hợp với màu nào thì việc xác định xem bạn khắc với màu nào cũng là 1 điều mà bạn nên lưu tâm. 

Khi xác định được màu kỵ với mệnh của bạn sẽ giúp cho bạn tránh được những rủi ro không may có thể xảy ra, xác định được việc gì nên làm và không nên làm để thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc. Chính vì vậy bạn nên tránh các màu mệnh Kim, kỵ với tuổi 2003 như: xám, vàng, bạc, nâu vàng, nâu đất, trắng…

Người sinh năm 2003 hợp hướng nào khi xây nhà 

Ông bà ta có câu “An cư, lạc nghiệp” Chính vì vậy việc xây dựng nhà cửa rất quan trọng, vì vậy bên cạnh việc xác định được sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi con gì, hợp tuổi gì thì chọn hướng phong thủy khi xây nhà là 1 yếu tố quan trọng.

Có một căn nhà có phương hướng tốt sẽ mang lại tài lộc cũng như may mắn cho chủ sở hữu. Thông qua việc biết tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì? hợp hướng nào ? Bạn có thể linh hoạt sắp xếp các đồ đạc khác trong nhà để đem lại hiệu quả công việc cũng như sự tập trung cao nhất.

Nam Quý mùi sinh năm 2003  hợp hướng nào

Hướng thích hợp cho nam sinh năm 2003 mệnh gì

Hướng Tây Bắc: đem lại sức mạnh về tinh thần, nhận được sự giúp đỡ trong cuộc sống.

Hướng Đông Bắc: giúp ổn định sức khỏe, mang lại nguồn năng lượng dồi dào. 

Hướng Tây: đem lại nhiều may mắn và tài lộc.

Hướng Tây Nam: duy trì tốt các mối quan hệ từ gia đình, bạn bè, người thân cho đến đồng nghiệp.

Hướng xấu nên tránh cho nam sinh năm 2003 mệnh gì  

Hướng Bắc: hướng xấu ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong cuộc sống, dễ liên quan đến tai nạn và chấn thương.

Hướng Đông: không tốt cho sự nghiệp có thể là thu nhập không ổn định hoặc thậm chí là làm ăn thua lỗ.

Hướng Nam: ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể gặp nhiều bệnh tật

Hướng Đông Nam: gặp điều tai tiếng, thị phi không tốt đẹp.

Nữ quý mùi sinh năm 2003 hợp hướng nào 

Hướng hợp cho nữ sinh năm 2003 mệnh gì 

Hướng Bắc: hướng tốt cho các mối quan hệ hợp tác làm ăn, hôn nhân, bạn bè,…

Hướng Đông: hướng tài lộc, danh tiếng, tiền tài phát triển mạnh.

Hướng Nam: hướng tốt cho thi cử và phát triển bản thân.

Hướng Đông Nam: giúp ổn định sức khỏe, không gặp tai nạn và bệnh tật.

Hướng xấu cần tránh cho nam sinh năm 2003 mệnh gì 

Hướng Tây Bắc: hướng xấu cho làm ăn thua lỗ, suy giảm về sức khỏe.

Hướng Đông Bắc: đem đến nhiều tai tiếng không đáng có.

Hướng Tây: làm ăn có thể bị thua lỗ, thu nhập bấp bênh.

Hướng Tây Nam: vướng vào kiện tụng, tai nạn chấn thương.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi quý mùi sinh năm 2003

Để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp ta cần dựa trên việc xác định được sinh năm 2003 mệnh gì, 2003 tuổi gì…để chọn ra được những vật phẩm phong thủy với màu sắc và chất liệu phù hợp. Bạn có thể tham khảo 1 số vật phẩm phong thủy dưới đây: 

Đá Sapphire Xanh: loại đá có nguồn gốc đến Hy Lạp mang một màu xanh lam đặc trưng được xem như là một vật phẩm hộ mệnh cho những ai mang mệnh Mộc, mệnh Thủy, có thể nói đến là những người sinh năm 2003 nó đem lại nhiều điều may mắn và thuận lợi cho người sở hữu nó.

Ngọc Lục Bảo: ngọc lục bảo được xem là loại đá tứ quý nhất thế giới nhờ công dụng y học cổ truyền. Sở hữu viên ngọc này bạn sẽ giảm thiểu được sự mệt mỏi, mang lại cảm giác thoải mái, êm đềm cho chủ sở hữu.

Đá Aquamarine: viên ngọc mang âm hưởng và màu sắc của Đại dương. Loại đá này đem lại sự bình an, may mắn cho người sở hữu nó.

Thạch Anh Đen: Thạch Anh Đen nhận rất nhiều sự yêu thích của nam giới bởi sự huyền bí từ màu đen của nó mang lại. Sự huyền bí của viên đá này mang đến cho chủ sở hữu nó những điều tích cực, xua đuổi những thứ tiêu cực, đem lại sự lạc quan và yêu đời.

Tượng heo phong thủy: theo phong thủy lợn đại diện cho sự may mắn thịnh vượng, giàu có với khả năng sinh sản lớn, đem lại sự thành công cùng với sự an toàn cho gia chủ. 

Tượng mèo phong thủy: Theo phong thủy, Mèo là biểu tượng của sự nhẹ nhàng, tài năng, tham vọng lớn và sự thành công trong sự nghiệp. Dáng đi của mèo đầy uyển chuyển và nhẹ nhàng nó giống như sự từ tốn, và chờ đợi thời cơ. Chính vì lẽ đó nó được xem như là 1 biểu tượng của sự may mắn đặc biệt đối với người sinh năm 2003.

Kết luận 

Trên đây là tổng hợp tất tần tật những điều bạn cần biết về tuổi quý mùi sinh năm 2003. Hi vọng với bài viết trên Datnenvungnen.org đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của bạn về sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi gì, phong thủy ra sao để bạn có 1 cái nhìn tổng quan hơn và có sự chuẩn bị tốt hơn mang đến cuộc sống thuận lợi hơn.

About the Author

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>