Nghemoigioi.vn – Sự khác biệt tạo nên thành công

Nếu là một nhà môi giới bất động sản, bạn sẽ không thể bỏ qua website nghemoigioi.vn với kho hàng dồi dào, phong phú. Nghemoigioi cũng chính là cầu nối giữa các nhà môi giới, chủ đầu tư và khách hàng nhằm đảm bảo mang đến sự công bằng, minh bạch và khách quan trong giao dịch.

Tổng quan về nghemoigioi.vn

Lịch sử hình thành và phát triển

Xuất phát từ thực tế thị trường bất động sản Việt Nam đã có những bước tiến mạnh mẽ nhưng lại thiếu đi nền tảng thông tin và công cụ hỗ trợ nhằm tối ưu các giao dịch để thu lại mức lợi nhuận cao hơn, đảm bảo quyền lợi giữa các bên thực hiện giao dịch.

Đây chính là những lý do để nghemoigioi.vn ra đời. Ngày 15/09/2016, sản phẩm chính thức được ra mắt với sự góp mặt của hơn 300 nhà môi giới và các nhà phân phối bất động sản tại Hà Nội. Đơn vị phát triển của website chính là Công ty CP DV BĐS Ngôi sao toàn cầu.

Khi chính thức đi vào hoạt động, nghemoigioi.vn bắt tay hợp tác với hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA, được tư vấn truyền thông bởi Công ty CP Truyền thông & Giải trí Ngôi sao mới. Website hoạt động dưới sự bảo trợ của Hiệp hội BĐS Việt Nam và được nhiều ngân hàng lớn hỗ trợ thanh toán đem đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Tầm nhìn, sứ mệnh

Trong cuộc đời của mỗi con người, mua nhà là một trong những quyết định lớn nhất, có người phấn đầu cả đời chỉ mua được một lần duy nhất. Nắm bắt được tâm lý vô cùng thận trọng của khách hàng, nghemoigioi.vn tối đa những quyền lợi thực, mang đến cho khách hàng những thông tin có giá trị nhất trong hàng ngàn dự án bất động sản. Từ đây, nghemoigioi.vn trở thành đơn vị kết nối, dẫn lối khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý từ những chủ đầu tư uy tín.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, với lực lượng hỗ trợ hùng hậu cộng thêm sự tư vấn của các chuyên gia bất động sản hàng đầu, kết hợp thêm hoạt động vô cùng hiệu quả của mạng lưới nhà kết nối. Website nghemoigioi.vn đã và đang được nhiều chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn làm kênh phân phối chính cho các dự án bất động sản của mình. Hàng chục ngàn sản phẩm đã được giao dịch thành công tại nghemoigioi.vn.

Không dừng lại ở đó, nghemoigioi.vn mong muốn góp phần thay đổi định kiến và hình ảnh của nghề môi giới bất động sản trong mắt cộng đồng và xã hội.

Đội ngũ nhân sự

Trở thành thành viên của nghemoigioi.vn, bạn sẽ được cung cấp hàng trăm khoá học online và offline thường xuyên được tổ chức. Mục tiêu bồi dưỡng chuyên môn cho người môi giới trở thành những chuyên gia môi giới chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đồng thời, mang tới cơ hội để người môi giới được tiếp cận với nhiều chủ đầu tư lớn và uy tín, mở rộng kho dự án bất động sản chất lượng.

Tham gia nghemoigioi.vn, bạn có cơ hội thường xuyên gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là những chuyên gia đến từ Hiệp hội BĐS Mỹ. Bên cạnh đó là đặc quyền được tham gia tất cả các sự kiện bán hàng được tổ chức bởi STDA và Worldstar Land, được hỗ trợ bán hàng và cung cấp tài liệu bán hàng.

Các dịch vụ nghemoigioi cung cấp

Với slogan “Chia sẻ kho hàng dự án bất động sản”, nghemoigioi.vn đã tạo thành một lực lượng cung cấp các dịch vụ bất động sản lớn mạnh trên thị trường.

 • Tư vấn nhà ở

Cộng đồng nhà môi giới bất động sản có thể tiếp cận cùng một lúc hàng trăm dự án hot trên thị trường với nhiều chủng loại từ chung cư, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, đến condotel,… Các hàng hóa bất động sản được niêm yết công khai, chính thức từ các chủ đầu tư uy tín nhất trên cả nước như Vinhomes, Gamuda Land Việt Nam, Khang Điền,… Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được không ít thời gian khi phải tự tìm kiếm thông tin giữa hàng ngàn dự án khác nhau.

Trong khu vực khách hàng hướng tới, nhà môi giới sẽ tìm hiểu tất cả các đặc điểm như tiềm năng nhà đất, phạm vi giá cả và có phù hợp với các tiêu chí của người mua đặt ra hay không. Từ đó giúp khách hàng lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu thực tế, tình hình tài chính và mong muốn của khách hàng.

Tư vấn nhà ở

 • Thủ tục pháp lý

Thủ tục pháp lý về đất đai và nhà ở khá đa dạng, phức tạp và mất thời gian. Cho dù có là nhà đầu tư lâu năm, việc nắm bắt thông tin pháp lý và thủ tục bất động sản vẫn là điều không hề dễ dàng.

Môi giới bất động sản có liên quan mật thiết với luật pháp do đó nhà môi giới cần phải nắm rõ hơn ai hết. Điều này không chỉ giúp các môi giới viên thuận lợi hơn trong quy trình làm giấy tờ cho khách hàng mà còn tránh được các rủi ro lừa đảo hay tranh chấp.

Tại nghemoigioi.vn, các dự án được giới thiệu đều minh bạch, hình ảnh thực tế tại thời điểm mới nhất. Những thông tin được cập liên quan đến tính pháp lý, mức giá hay các điều khoản khi thực hiện giao dịch giữa người mua và người bán đều đã được kiểm chứng và xác thực, đảm bảo phù hợp với quy định của nhà nước.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ, kỹ càng, thủ tục nhanh chóng.

 • Mua bán chuyển nhượng

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu mua bán chuyển nhượng bất động sản thì họ sẽ cần tìm kiếm một đối tượng nhận chuyển nhượng thỏa mãn được các yêu cầu mà khách hàng đã đề ra trong thời gian sớm nhất.

Dựa trên cơ sở các thông tin và yêu cầu của khách hàng, nhà môi giới sẽ tìm kiếm đối tác đáp ứng các điều kiện của khách hàng để thực hiện chuyển nhượng. Nhà môi giới sẽ cung cấp thông tin và sắp xếp để cả hai bên tham gia đàm phán, đồng thời hỗ trợ cho các bên trong quá trình đàm phán, ký hợp đồng và đi đến quyết định cuối cùng.

Theo ủy quyền từ phía khách hàng, nhà môi giới sẽ đại diện để thực hiện các công việc liên quan đến các thủ tục mua bán chuyển nhượng.

 • Tư vấn tài chính

Ngoài lĩnh vực bất động sản, nghemoigioi.vn còn phát triển kho thông tin về thị trường tài chính và chứng khoán, kết hợp hỗ trợ vay vốn cho người dùng. Khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên, tư vấn bởi chuyên gia trong từng lĩnh vực. Từ đó, người dùng có thể đưa ra những quyết định hợp lý phù hợp với lợi ích của bản thân.

Điểm khác biệt tạo nên thành công của nghemoigioi.vn

Điểm khác biệt tạo nên thành công của nghemoigioi.vn

Với nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện với người dùng và cấu trúc site được cố vấn bởi các chuyên gia đến từ Mỹ; hệ thống máy chủ có dung lượng lớn với băng thông rộng, sử dụng hệ thống cáp quang hiện đại, người dùng tại nghemoigioi.vn có khả năng thực hiện các truy cập với tốc độ cao.

Qua thời gian, các tính năng công nghệ bổ sung và lần lượt nâng cấp:

 • Nghemoigioi.vn đã kết nối thành công với cổng thanh toán Vnpay, thanh toán online bằng QR code với app của các ngân hàng liên kết. Từ đó, việc đặt cọc và thanh toán sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.
 • Tính năng 3D Virtual Tour giúp khách hàng dễ dàng tương tác trực tiếp ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Khách hàng có thể đo chính xác kích thước từng phòng chức năng, từng góc cạnh,… của căn hộ mà mình dự định mua.
 • Các tính năng phục vụ chủ đầu tư được mở rộng: Chủ đầu tư có thể trực tiếp kết nối với lực lượng bán hàng “khủng”; được cung cấp các công cụ để tự quản lý về kho sản phẩm, tình hình bán hàng, tiền nhận từ khách hàng và thanh toán hoa hồng cho môi giới,… ; qua kênh online của nghemoigioi.vn, chủ đầu tư có thể tiến hành đào tạo về sản phẩm và chính sách bán hàng cho môi giới.
 • Nhà môi giới được đảm bảo thanh toán hoa hồng đúng hẹn, đúng giá theo mức giá đã được công khai ngay tại mỗi dự án. Để tăng thêm sự chắc chắn, ngân hàng sẽ là đơn vị bảo lãnh và được lựa chọn, ủy quyền thanh toán hoa hồng.Môi giới được cấp quyền đánh giá, cảnh báo các chủ đầu tư vi phạm thỏa thuận đồng thời khen ngợi và bình chọn cho các dự án tốt. Mối quan hệ giữa chủ đầu tư và nhà môi giới sẽ trở nên bình đẳng hơn.
 • Với tính năng chia sẻ bảng hàng, tính năng này cho phép các sàn liên kết và môi giới cá nhân nhúng trực tiếp bảng hàng và các tính năng thanh toán vào chính website của mình, đảm bảo theo dõi giao dịch một cách chính xác nhất.
 • Tính năng mạng xã hội tạo liên kết chặt chẽ giữa cộng đồng môi giới bất động sản với nhau. Là nơi chia sẻ kinh nghiệm, hàng hoá cá nhân và tự tổ chức thành nhóm kinh doanh với các công cụ hoạt động hiệu quả.

Kết luận

Lượng dữ liệu bất động sản phong phú kết hợp với các tính năng không ngừng được bổ sung và cập nhật, nghemoigioi.vn đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tìm kiếm uy tín. Với hàng loạt lợi ích mang lại, quả không sai khi nói nghemoigioi.vn chính là cộng đồng môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: Ngôi Sao Toàn Cầu: 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Công ty TNHH Nghề Môi Giới Việt Nam: LVB3-15, đường R. Ven Hồ Trung Tâm, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại tư vấn: 0247302608
 • Email liên hệ: hi@nghemoigioi.vn
 • Website: www.nghemoigioi.vn
About the Author

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>