Sinh năm 2015 là năm con gì? Một số câu hỏi thường gặp

Bạn sinh năm 2015 và chắc chắn bạn đã từng tự hỏi hoặc nghe ai đó hỏi về những thông tin liên quan đến năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Chính vì vậy, trong bài viết này datnenvungven.org sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 2015 là năm con gì? Những điều liên quan bạn cần biết.

Năm 2015 là năm con gì?

2015 là năm con gì?
2015 là năm con gì?

Để có cái nhìn tổng quát về những người sinh năm 2015 thì đầu tiên cần biết đó là sinh năm 2015 là năm con gì? Và cần dựa vào hai yếu tố Thiên Can và Địa Chi để lý giải cho sinh năm 2015 tuổi con gì? 

Đối với những người sinh năm 2015 khi áp dụng các lý thuyết từ Thiên can – Địa chi, ta xác định được người sinh năm 2015 thuộc Thiên Can Ất và Địa Chi Mùi. Do đó, đối với câu hỏi năm 2015 là năm con gì? Thì câu trả lời là năm con Dê hay còn gọi là tuổi Ất Mùi.

Sinh năm 2015 là mệnh gì?

2015 là năm con gì? Mệnh gì?
Sinh năm 2015 là mệnh gì?

Tiếp theo sau khi tìm hiểu về năm 2015 là năm con gì? Thì sau đây là năm 2015 là mệnh gì? Để biết một người sinh năm 2015 thuộc mệnh gì thì đầu tiên ta phải nắm được sự liên kết giữa tuổi của người sinh năm 2015 và Quy luật âm – Dương Ngũ hành. Đây cũng chính là cơ sở để định mệnh thông qua năm sinh của một người.

Trong ngũ hành, ta thấy có 5 nguyên tố quan trọng, thiết yếu để tạo nên vạn vật trên Trái đất đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo đó, khi xác định 2015 là năm con gì? Thì ta cũng gần như xác định dược những người sinh năm 2015 thuộc mệnh Kim. Hay Ất Mùi 2015 thuộc mệnh Sa Trung Kim nghĩa là vàng trong cát tức là phải khai phá mới tìm thấy được giá trị. 

Trong ngũ hành người mệnh Kim được xác định dựa trên câu hỏi 2015 là năm con gì? Tương sinh với mệnh Thổ, Kim và tương khắc với các mệnh Hỏa và Mộc.

Nhìn chung, những người sinh năm 2015 là năm con gì? Hay còn gọi là Ất Mùi là những người mang mệnh Sa Trung Kim thường có cuộc sống thành công, thành tựu lớn và biết lựa chọn đúng hướng và biết điểm dừng nhưng vận mệnh của người sinh năm 2015 còn phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh.

Tuổi Ất Mùi 2015 nên sinh vào giờ, ngày, tháng nào tốt nhất?

Vận mệnh Ất Mùi sinh qua từng tháng sinh

2015 là năm con gì? Vận mệnh Ất Mùi qua ngày tháng năm sinh

Tiếp theo, khi tìm hiểu kỹ hơn về 2015 là năm con gì? Thì ta cùng tìm hiểu cũng năm đó thì sinh giờ, ngày, tháng nào là tốt nhất.

Đầu tiên, đối với vận mệnh của những người sinh tháng giêng năm 2015 thì sẽ là người thông minh, năng động, cẩn trọng và cũng có thành tựu trong sự nghiệp, công việc và gia đình. Nhưng trong đời cũng đôi lúc khó tránh khỏi thị phi nên cần cẩn trọng với những sự cố bất thường có thể xảy ra.

Tiếp theo, vận mệnh đối với người sinh tháng 2 thì nhìn chung sẽ có số tốt đẹp, mọi việc trôi chảy, thành công trong sự nghiệp và là người có số hưởng phú quý, cuộc sống bình yên, suôn sẻ.

Đối với người sinh Thanh Minh trong tiết tháng 3 thường là người thông minh, xuất chúng và được nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt, còn có số hưởng phúc và còn làm lên sự nghiệp lớn.

Người sinh vào tháng 4 sẽ thường là người có hiểu biết, ý chí kiên cường và có thể vượt qua mọi khó khăn. Tuy trong cuộc sống có gặp tai họa và phúc lộc đến muộn nhưng nhìn chung sẽ có cuộc sống sung túc, con cháu thành đạt.

Sinh vào tháng 5 tiết Mang Chủng thường là những người có số mệnh tốt, có quyền cao chức trọng, mọi việc đều như ý và được mọi người yêu mến, kính trọng.

Những người Ất Mùi 2015 sinh vào tháng 6 thường là những người được hưởng lộc trời ban, mọi việc thuận lợi và được mọi người ngưỡng mộ cũng bởi tài trí hơn người, nho nhã, chính trực, trọng chữ tín.

Người Ất Mùi sinh vào tiết Lập Thu tháng 7 cũng có số hưởng phúc trời ban và mọi việc diễn ra thuận lợi, như ý muốn.

Sinh tháng 8 năm 2015 thường là những người có tấm lòng chân chính tuy sự nghiệp có đôi lúc gặp trắc trở nhưng vẫn trụ vững và phát triển thuận lợi.

Người tuổi Mùi sinh vào tiết Hàn Lộ tháng 9 thường phải trải qua gian nan lập nghiệp mới gặt hái được trái ngọt. Nhưng phải cẩn thận với những người miệng lưỡi tiểu nhân và phòng tránh bệnh tật thì cuộc sống mới bình yên, vui vẻ được.

Tuổi Mùi sinh tiết Lập Đông tháng 10 sẽ là người có thiên phú về nghệ thuật, khoa học. Mặc dù cuộc sống không giàu sang nhưng có vận mệnh tốt nên đường thăng quan tiến chức cũng rộng mở gặp nhiều bằng hữu và may mắn. 

Tháng sinh rơi vào tiết Đại Tuyết cuộc sống sẽ có số lộc trời ban nhưng cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở và đến tuổi trung niên thì sẽ khá hơn hưng thịnh và phát đạt.

Sinh vào tiết Tiểu Hàn tháng 12 nghĩa là gặp băng phủ nên cuộc sống sẽ gặp một số trở ngại. trong cuộc sống luôn phải cố gắng tự thân lập nghiệp, không có được sự được sự trợ giúp nên phải không ngừng nỗ lực, phấn đấu và kiên trì mới có thể thành công và hưởng phúc khi về già.

Vận mệnh Ất Mùi từng ngày sinh

Sau khi xác định được 2015 là năm con gì? Thì cùng tìm hiểu xem Vận mệnh Ất Mùi qua từng ngày sinh thì ngày nào là tốt nhất?

Đầu tiên, đối với tuổi Mùi sinh ngày Tý thì sẽ có một chút dễ mê tửu sắc và tiêu hao tài.

Sinh ngày Sửu năm Ất Mùi thì trong cuộc sống lẫn công việc thì phải hành sự cẩn trọng không sẽ dễ trắng tay và mang tai tiếng.

Tuổi Ất Mùi 2015 sinh ngày Dần do có sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi sự đều tốt đẹp. Trong cuộc sống cũng gặp nhiều niềm vui và cho dù gặp những chuyện thị phi thì cũng đều được hóa giải.

Nếu sinh vào ngày Mão năm Ất Mùi năm 2015 thì do chịu sao Bạch Hổ chiếu nên có đôi khi mưu sự khóa thành, gia sản thì lung lay và khó tránh bệnh tật. Nhưng nếu người có tướng tinh thì có thể làm quan to.

Ất Mùi năm 2015 sinh vào ngày Thìn vì được phúc tinh chiếu mệnh nên đặc biệt có tài chỉ huy nhưng trong kinh doanh cũng dễ bị tai tiếng.

Tuổi Ất Mùi sinh ngày Tỵ cũng chính vì do sao Thiên Mã chiếu mệnh nên dễ phải đi xa nhưng được mọi người yêu mến và khi đã phát triển được thì sẽ dễ lên như diều gặp gió.

Ngày Ngọ năm Ất Mùi 2015 sinh ra trong ngày này thì bạn là người may mắn có nhiều thuận lợi, gặp nhiều vui mừng, bình an và sung túc trong cuộc sống.

Bạn sinh năm Ất Mùi và vào cũng ngày Mùi cho thấy được bạn sẽ là người thông minh, giỏi về văn chương và luôn miệt mài cố gắng để phát triển bản thân.

Sinh vào ngày Thân năm 2015 do có sao Thái Dương chiếu mệnh nên trong cuộc sống mọi chuyện thuận lợi, mưu sự ắt thành nhưng trong kinh doanh phải luôn cẩn trọng bởi có thể thắng hoặc thua.

Tuổi Mùi nhưng sinh vào năm Dậu thì luôn luôn phải thận trong cuộc sống bởi khó tránh tai họa.

Sinh ngày Tuất năm Ất Mùi thì trong cuộc sống sẽ gặp nhiều gian khổ, mưu sự khó thành tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng thì trời cũng phụ lòng người. 

Tuổi Ất Mùi sinh vào ngày Hợi thì cuộc sống, địa vị có chút bấp bênh và dễ bị kiện tụng nên gặp chuyện thị phi nên cố gắng tránh.

Vận mệnh Ất Mùi qua giờ sinh

Bên cạnh tìm hiểu năm 2015 là năm con gì? Vận mệnh 2015 qua từng tháng sinh, từng ngày sinh thì tiếp theo ta cùng tìm hiểu vận mệnh Ất Mùi qua từng giờ sinh và giờ nào là tốt nhất?

Người tuổi Mùi sinh vào giờ Tý tức từ (23 – 1 giờ) có số dễ hao tài do Mùi mệnh Thổ khắc chế Tý mệnh Thủy nhưng có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi chuyện xấu cũng sẽ được hóa giải.

Sinh vào giờ Sửu (1 – 3 giờ) là người có nếp sống chỉnh chu. Trong đời, mọi việc đều diễn ra bình thường nhưng đôi lúc cũng gặp một số chuyện làm hao tốn tiền của.

Sinh giờ Dần (3-5 giờ): Mệnh Thổ tương khắc với Bính Dần. Sinh giờ này có sao Tử Vi chiếu mệnh nên tuổi Dê có vận số may mắn, sự nghiệp phát triển. Mặc dù đôi khi sẽ vững vào kiện tụng nhưng cuối cùng vẫn được hóa giải.

 Sinh giờ Mão (5-7 giờ): Giờ này, những người sinh năm Mùi được thiên tướng cai quản nên có sức ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, vì Mão mệnh Thổ khắc chế Mùi mệnh Thổ nên cuộc sống đôi lúc không ổn định. 

Tuổi Giáp Thìn sinh (7-9 giờ): Thìn mệnh Thổ tương sinh với Mùi mệnh Thổ. Những người sinh năm Mùi trong khung giờ này có sao tốt chiếu mệnh nên nếu đi xa về nhà sẽ có số tốt lành, thuận lợi. 

Sinh giờ Tỵ (9-11 giờ): Tỵ thuộc mệnh Hỏa tương sinh Mùi mệnh Thổ. Người tuổi Mùi sinh trong khung giờ này có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người sinh năm 2015 có số lưu hương, phải đi xa quê hương để mưu sinh. 

Tuổi Mùi sinh vào giờ Ngọ (11-13 giờ):  Ngọ mệnh Hỏa tương sinh Mùi mệnh Thổ. Do đó, những người tuổi dê sinh vào giờ này có cuộc sống hạnh phúc, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên đôi lúc sẽ mắc chút bệnh nhẹ nhưng rồi cũng qua khỏi.

Sinh giờ Mùi năm Ất Mùi (13 – 15 giờ) sẽ có sao Hoa Cái chiếu mệnh thường rất thông minh, tài năng, đức độ. Nhưng đôi khi bị đau đầu, chóng mặt do phạm phải sao Thái Tuế.

Năm Ất Mùi sinh giờ Thân (15 – 17 giờ) được sao Thái Dương chiếu mệnh nên tuy số cơ đơn nhưng mọi chuyện đều thuận lợi, làm gì cũng thành công và gặp nhiều niềm vui.

Sinh giờ Dậu (17 – 19 giờ): Người tuổi Mùi 2015 sinh vào giờ này là người có số lao đao, không may mắn, khốn khổ nên cẩn trọng phòng tránh cãi cọ kiện tụng. 

Sinh vào giờ Tuất (19 – 21 giờ) năm 2015 là những người bị sao Cầu Giải chiếu mệnh nên thường gặp trắc trở trong hôn nhân.

Sinh giờ Hợi (21-23 giờ) năm Ất Mùi thường là những người thường bị kẻ tiểu nhân quấy phá, cãi cọ liên miên nhưng nếu có địa vị tốt và được sao Quan Phù chiếu mệnh thì mọi thứ đều được hóa giải.

Tổng quan tử vi người sinh năm 2015

Mỗi một sinh ra trong một năm nào đó thì sẽ có một lá số tử vi cho chính mình. Sau khi biết và hiểu năm 2015 là năm con gì? Thì chúng ta cũng cần nắm một số đặc điểm liên quan đến tổng quan tử vi của người sinh năm như sau:

Tính cách của người sinh năm 2015

sinh năm 2015 là năm con gì? Tính cách Ất Mùi 2015

Tính cách cũng là một yếu tố rất quan trọng sau khi chúng ta tìm hiểu về 2015 là năm con gì?

Mỗi một năm sinh đều sở hữu cho mình một nét tính cách riêng. Đối với nữ Ất Mùi 2015 là những người không thích ồn ào, sống nội tâm, kín đáo, ít để lộ cảm xúc ra ngoài.

Khi làm việc nữ Ất Mùi luôn rất cẩn trọng luôn tập trung cao độ vào công việc và họ luôn sống theo phong cách tự lập, luôn tự mình tìm hướng giải quyết vấn đề và không muốn dựa dẫm hay phụ thuộc vào người khác.

Bên cạnh đó, nữ sinh năm 2015 là năm con Dê nên đối với bản thân có một sự nghiêm khắc và luôn kiên định với lựa chọn hay suy nghĩ của mình nên đôi khi cũng khá bảo thủ và lên mặt.

Để xác định nam sinh năm 2015 có tính cách như thế nào? Chúng ta, cũng dựa vào 2015 là năm còn gì? Và năm 2015 là mệnh gì?

Còn đối với nam Ất Mùi sinh năm 2015 thì cũng có một số tính cách đặc trưng tính cách của người mệnh Thổ. Nam Ất Mùi sinh năm 2015 là người thích sống đơn giản, bình thường, không thích sôi động và nhiều khi có cảm giác thu mình hơn so với những người khác.

Nhưng khi được tiếp xúc và hiểu hơn về nam sinh năm 2015 sẽ thấy họ là những người sâu sắc. Tuy họ không thích phô trương bản thân bên trong họ luôn có một sức mạnh tiềm ẩn, có chí lớn và đối với mọi người thì luôn tốt bụng và nhân hậu.

Cũng giống nữ Ất Mùi nam sinh năm 2015 sống cũng rất tự lập, luôn cố gắng tìm cách để tự giải quyết vấn đề của bản thân chứ không muốn nhờ vả hay phụ thuộc vào người khác. 

Ngoài ra, nam sinh năm Ất Mùi cũng được mọi người yêu quý bời trong công việc họ luôn giữ chữ tín.

Ất Mùi 2015 hợp với tuổi gì?

Năm 2015 là năm con gì? Những gì liên quan cần biết

Sau khi tìm hiểu sinh năm 2015 là năm con gì? Thì ta cùng xem Ất Mùi 2015 hợp với tuổi gì?

Một điều quan trọng trong cuộc sống đó là tìm được người hợp với tuổi của mình để có thể cùng phát triển sự nghiệp và để chuyện trăm năm.

Đầu tiên, trong đường thành công luôn phải có một người cộng sự tâm đầu ý hợp để cùng nhau phát triển. 

Do đó, trong làm ăn đối với nữ sinh năm 2015 thì hợp với những người cùng tuổi Ất Mùi và những người thuộc tuổi Tân Sửu hay Mậu Tuất.

Còn trong hôn nhân nữ Ất Mùi hợp với nam giới thuộc các tuổi như Mậu Tuất, Tân Sửu hay Ất Mùi thì cuộc sống hôn nhân sẽ luôn hạnh phúc viên mãn.

Những tuổi kỵ với nữ Ất Mùi sinh năm 2015 Giáp Thìn, Bính Thân, Nhâm Thìn, Nhâm Dần và Canh Dần vì khi có thể sẽ gặp những điều xui xẻo.

Tiếp theo đối với nam Ất Mùi sinh năm 2015 thì trong công việc giống với nữ Ất Mùi nên kết hợp với những người tuổi Tân Sửu, Ất Mùi và Mậu Tuất để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và phát triển.

Trong hôn nhân, để xây dựng được một gia đình hạnh phúc viên mãn thì nam Ất Mùi sinh năm 2015 nên lựa chọn vợ sinh năm Tân Sửu, Ất Mùi và Mậu Tuất .

Nam sinh năm 2015 cũng kỵ với những người tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Bính Thân, Mậu Thân, Giáp Thìn, Nhâm Thìn.

Ất Mùi sinh năm 2015 hợp và kỵ với những màu sắc nào?

Màu sắc là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta nó giúp tô điểm cho cuộc sống của chúng ta thêm phần tươi mới. Do đó, ngoài việc hiểu được năm 2015 là năm con gì? Thì lựa chọn được màu sắc phù hợp với phong thủy bản thân sẽ đem lại nhiều may mắn và tài vận

Dựa trên quy luật Âm Dương Ngũ Hành, ta có thể giải thích như sau:

Dựa vào câu hỏi sinh năm 2015 là năm con gì? Ta xác định được mệnh của năm 2015 là mệnh Kim mà Thổ sinh Kim nên những màu tượng trưng cho mệnh Thổ giống như nâu đất, nâu sẫm sẽ là những màu hợp với Ất Mùi.

Tiếp theo, Kim cũng hợp với Kim nên những màu sắc tượng trưng cho mệnh kim như vàng, ánh kim, bạc,… đều rất hợp với những người sinh năm 2015.

Tóm lại, những người sinh năm 2015 là năm còn gì? Tức năm con Dê (Ất Mùi) sẽ hợp với những màu tượng trưng cho mệnh Thổ và mệnh Kim.

Có những màu hợp thì cũng có những màu cấm kỵ sẽ gây ra những thứ xui xẻo ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Do đó, chúng ta phải biết để phòng tránh.

Đầu tiên, dựa trên 2015 là năm con gì? Và 2015 là mệnh gì? Ta xác định được mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim do đó những màu như đỏ, hồng, cam,.. màu đặc trưng của mệnh hỏa là màu cấm kỵ của Ất Mùi 2015.

Ất Mùi hợp với hướng nào?

Bên cạnh, năm 2015 là năm con gì? Thì việc chọn hướng hợp với tuổi sinh năm 2015 cũng khá quan trọng.

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu các hướng hợp với Nam và Nữ Ất Mùi. Khác với các năm sinh khác nam và nữ Ất Mùi lại có cung mệnh khá giống nhau nên đều hợp các hướng sau:

  • Hướng Nam – Sinh khí
  • Hướng Bắc – Thiên y
  • Hướng Đông – Phục vị
  • Hướng Đông Nam – Diên niên

Ất Mùi sinh năm 2015 hợp với số nào?

Sinh năm 2015 là năm con gì? Tổng quan tử vi Ất Mùi

Ngoài ra, sau khi hiểu về năm 2015 là năm con gì? Ta cũng cần phải tìm hiểu thêm về Ất Mùi sinh năm 2015 hợp với số nào để đem về nhiều may mắn và thuận lợi nhất.

Vẫn áp dụng quy luật Âm Dương Ngũ Hành thì Thổ và Kim là hai mệnh tương sinh cho nhau nên những con số của mệnh Thổ và Kim và những số hợp với Ất Mùi sinh năm 2015. Những số đại diện cho mệnh Thổ và Kim như: số 2, 5, 6, 7, 8.

Đường tình duyên của Ất Mùi sinh năm 2015

Bên cạnh những thắc mắc về 2015 là năm con gì? Thì mọi người còn thắc mắc về đường tình duyên của Ất Mùi sinh năm 2015.

Người sinh năm 2015 tức năm con Dê là những người khá đào hoa. Tuy  là những người  khá khép kín nhưng họ lại là những người rất chủ động khi yêu. Người tuổi Mùi nói chung và tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 nói riêng đều thích những điều mới lạ, vì họ rất muốn chinh phục  đối phương. 

Nhìn bên ngoài có vẻ như họ không quan tâm, nhưng bên trong họ rất ân cần lo lắng, bên ngoài lạnh lùng, bên trong luôn tràn ngập sự ấm áp. Tuy nhiên, họ rất chậm chậm trong suy nghĩ về công việc hay các mối quan hệ yêu đương. 

 Nếu bạn sinh vào những tháng như: 3,4 ,8 (âm lịch) thì bạn có một cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc viên mãn. Sinh vào những tháng: 5, 6, 9 (âm lịch) bạn sẽ gặp ba lần thay đổi về tình duyên và hôn nhân. Nếu bạn sinh vào những tháng còn lại: 1, 2, 7, 10 và 11 (âm lịch) thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ có 2 lần thay đổi.

Đường công danh của Ất Mùi sinh năm 2015

Thêm một yếu tố khá quan trọng cần biết sau khi hiểu về 2015 là năm con gì? Đó là, đường công danh của Ất Mùi sinh năm 2015.

Mỗi một người đều mong muốn mình thành công trong sự nghiệp. Do đó, chúng ta cùng tìm hiểu đường công danh của Ất Mùi sinh năm 2015 sẽ như thế nào? 

Đối với nam sinh năm 2015 là năm con Dê thì con đường công doanh khá bình thường không có gì nổi trội khi thời thơ ấu. Đỉnh cao của sự phát triển, công danh và sự nghiệp là giai đoạn giữa. 

Khoảng thời gian sau này nam sinh năm Ất Mùi lại có cuộc sống sung túc, sum vầy bên con cháu. 

Những năm 2015 là năm con gì? Hay 2015 là năm tuổi Ất Mùi phải chú ý là 15, 18, 30, 34 tuổi để phòng tránh những tai nạn, bệnh tật. 

Còn đối với nữ sinh năm 2015 thì lại khác với nam mệnh, phụ nữ tuổi này từ nhỏ đã có sự nghiệp rực rỡ. Vào khoảng thời kỳ trung vận, sự nghiệp gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Giai đoạn này bạn phải cẩn thận với tiền bạc và danh tiếng chỉ ở mức trung bình. Thời hậu vận có thể hưởng thụ cuộc sống an nhàn, tiền bạc đủ đầy. 

Cuộc sống của mỗi người không phải lúc nào cũng bình yên và thuận buồm xuôi gió vì vậy nữ mạng sinh năm 2015 gặp nhiều khó khăn vào các năm 23, 27 và 34 tuổi.

Một số câu hỏi thường gặp về tuổi Ất Mùi sinh năm 2015

Sinh năm 2015 là năm con gì? Một số câu hỏi thường gặp

Bố mẹ tuổi nào hợp với con sinh năm 2015?

Một câu hỏi cũng rất phổ biến sau câu hỏi 2015 là năm con gì? Đó là câu hỏi bố mẹ tuổi nào hợp với con sinh năm 2015.

Để xác định được bố mẹ tuổi nào hợp với con sinh năm 2015 thì cũng dựa trên 2015 là năm con gì? Và năm 2015 là mệnh gì? Do đó, con sinh năm 2015 giống như đã nói ở trên là bé thuộc mạng Kim hay còn gọi là Sa Trung Kim. Với mệnh của bé là mệnh Kim thì bé sẽ hợp với bố mẹ tuổi Mậu Tuất, Tân Sửu hay Ất Mùi. 

Sinh năm 2015 thuộc cung hoàng đạo nào?

Tiếp theo sau câu hỏi về 2015 là năm con gì? Và bố mẹ tuổi nào hợp với con sinh năm 2015 thì là câu hỏi sinh năm 2015 thuộc cung hoàng đạo nào?

Để trả lời cho câu hỏi sinh năm 2015 thuộc cung hoàng đạo nào thì khi xác định cung mệnh cũng dựa vào Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Có 3 yếu tố trong giả thiết này đó là: Cung, mệnh và hướng. Mỗi người sẽ có một bản mệnh khác nhau nên ngay cả trong cùng một năm thì cung mệnh nam và nữ sẽ có sự khác nhau.

Nếu biết được sinh năm 2015 thuộc cung gì dễ có thể phần nào cải thiện được vận mệnh trong cuộc sống. Theo nguyên tắc bát quái như ở trên ta xác định được cung sinh năm Ất Mùi như sau:

Đối với nữ sinh năm Ất Mùi thì thuộc cung Chấn và hành Mộc. Do thuộc cung Chấn nên tính cách của những người sinh năm này thường khá can đảm, sống thoải mái và yêu thích sự tự do. Ngoài ra, nữ thuộc cung này còn rất tài năng, có trí tuệ nên dễ thành công trong cuộc đời.

Khác với những năm sinh khác Nam sinh năm 2015 cũng có cung giống với nữ sinh năm 2015 nhưng tính cách của nam sinh năm này sẽ là người sống quyết tâm cao độ, kiên trì cùng với sự cởi mở và trần đầy tự tin trong cuộc sống. Nhưng nam Ất Mùi dễ bị kẻ xấu lợi dụng nếu có sự ham mê vật chất.

Kết Luận

Qua bài viết này datnenvungven.org đã giải đáp một cách cụ thể, chi tiết và dễ hiểu nhất cho bạn về nếu sinh năm 2015 là năm con gì? Những điều liên quan bạn cần biết. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán nên chỉ dừng lại ở tính chất tham khảo bởi vận mệnh vẫn là một ẩn số trong tương lai.

About the Author

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>