Việc biết trước các yếu tố như: Sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi gì, hợp mệnh nào và hướng xây nhà nào tốt, sẽ giúp gia chủ sinh năm 2007 gặp nhiều may mắn và thu hút được nhiều tài lộc.

Để hiểu biết rõ hơn về vận mệnh của người sinh năm 2007, Datnenvungven.org mời bạn theo dõi bài viết ” Sinh năm 2007 mệnh gì, Tổng quan về vận mệnh của người sinh năm 2007″ sau đây.

Tổng quan về vận mệnh của người sinh năm 2007

Dưới đây là những yếu tố tử vi phong thủy có ảnh hưởng đến vận mệnh mà bạn đọc tuổi Hợi cần phải biết khi đọc bài viết liên quan đến nội dung sinh năm 2007 mệnh gì.

Sinh năm 2007 mệnh gì, hợp hướng nào?
Sinh năm 2007 mệnh gì, tuổi gì và những vấn đề liên quan đến tử vi, vận mệnh của người sinh năm 2007 mà bạn nên biết

Sinh năm 2007 tuổi gì?

Người sinh năm 2007 cầm tinh con heo, thuộc tuổi Đinh Hợi. Theo lịch vạn niên thì tuổi Đinh Hợi sẽ kéo dài từ ngày 17/2/2007 đến ngày 6/2/2008. Theo lịch âm, thì tuổi Hợi sẽ kéo dài từ ngày 1/1/2007 đến ngày 31/12/2008.

Xét theo Thiên Can Đinh thuộc hành hỏa, Địa Chi Hợi thuộc hành thủy cho thấy sự xung khắc giữa thủy và hỏa trong tứ hành xung. Chính vì vậy, vận mệnh của người sinh năm Đinh Hợi sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, chỉ cần có sự nỗ lực, tuổi Hợi sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Sinh năm 2007 mệnh gì?

Theo sách học phong thủy, người sinh năm 2007 mang mệnh thổ và có nạp âm là ốc thượng thổ nghĩa là đất nóc nhà, tương sinh với mệnh kim và mệnh hỏa, tương khắc với mệnh thủy và mệnh mộc.

Người thuộc mệnh ốc thượng thổ được nhận xét là có cuộc sống khá khô khan, sống tuân theo quy tắc và khá bảo thủ, chỉ có năng lực làm tốt công việc của bản thân. Vậy nên, nếu không tiếp xúc trực tiếp bạn sẽ cảm thấy họ rất lạnh lùng và cô đơn. 

Bên cạnh đó, người thuộc mệnh thượng thổ rất tài năng, dễ thích nghi với các môi trường sống khác nhau. Đa số những người thuộc mệnh ốc thượng thổ đều là những nhà quản lý hoặc giáo viên giỏi.

Tính cách của người sinh năm 2007

Tính cách của tuổi Đinh Hợi cũng là một chủ đề được khá nhiều bạn đọc quan tâm khi đọc bài viết sinh năm “2007 mệnh gì”. Dựa vào yếu tố năm sinh để dự đoán tính cách là một hình thức khá đặc thù, giúp các đối tác có thể hiểu rõ hơn khi tiếp xúc, làm việc hoặc kết hôn với người tuổi Hợi.

Tính cách của tuổi Đinh Hợi có điểm gì đặc biệt.
Tính cách của nam Đinh Hợi và nữ Đinh Hợi

Tính cách của nữ Đinh Hợi

Theo chuyên gia phong thủy cho biết, nữ Đinh Hợi có tấm lòng nhân hậu, biết yêu thương, biết cách cư xử và đối đãi với những người xung quanh. Là những cô gái rất kiên kiên nhẫn, có quyết tâm, luôn cố gắng nhẫn nại và hoàn thành công việc cho đến khi đạt được thành quả tốt đẹp.

Ngoài ra, những người phụ nữ tuổi này còn sở hữu trí thông minh cao, dễ nắm bắt và tiếp thu trong học tập và công việc. Tuy vậy, nữ thuộc nhóm tuổi rất nhẹ dạ cả tin, nên dễ bị người khác lợi dụng và phải gánh vác nhiều trách nhiệm trên vai.

Tính cách nam Đinh Hợi 

Nam thuộc tuổi này thường có tính cách nhân hậu, thích giúp đỡ mọi người, có tính kiên nhẫn cao, là người có chí hướng và quyết tâm cao trong cuộc sống.

Dựa vào thiên phú trời cho nên người đàn ông tuổi Hợi rất thông minh và giỏi giang trong mọi công việc, nên dễ bị hiểu nhầm là con người tự cao, tự đại. Hơn nữa, những người nam tuổi này thường rất dễ bị lừa gạt, hay bị đổ lỗi do có tính cách nhân hậu và không biết cách phân chia rạch ròi trong công việc.

Đường sự nghiệp của người tuổi Đinh Hợi

Xem tử vi cho thấy, người thuộc tuổi Đinh Hợi có cuộc sống sung túc, đủ đầy, đường tài vận vững mạnh. Con đường sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thuận lợi, nếu có cái nhìn tinh tường có khả năng sẽ chạm đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Từ năm 20 tuổi đến năm 36 tuổi chính là độ tuổi ăn nên làm ra nhất của năm Đinh Hợi, lúc này đường công danh sự nghiệp đang đi lên theo chiều hướng tích cực.

Đường tình duyên của người tuổi Đinh Hợi

Đường tình duyên của Đinh Hợi gặp khá nhiều trắc trở và gặp nhiều sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Mặc dù gặp nhiều đổ vỡ, nhưng sau cùng họ vẫn có một cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình. 

Dưới đây là những trường hợp nhân duyên của gia chủ 2007 mệnh gì sẽ gặp phải: 

 • Theo lịch âm thì những người sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 rất có thể sẽ phải trải qua ba lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm mới tìm được bến bờ hạnh phúc.
 • Đường tình duyên của những người sinh tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch sẽ phải trải qua 2 lần trắc trở, có sự đổ vỡ thì mới tìm được hạnh phúc riêng cho mình.
 • Phải nói những người sinh vào tháng 6, 7, 11 rất may mắn khi đường tình duyên của họ không phải trải qua bất kỳ sự khó khăn, thử thách nào trong chuyện tình cảm mà vẫn có được sự hạnh phúc.
Đường tình duyên của người sinh năm Đinh Hợi 2007 mệnh gì
Đường tình dyên của tuổi Đinh Hợi thời gian đầu sẽ gặp phải nhiều trắc trở nhưng sau cùng sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và suôn sẻ

Người sinh năm 2007 hợp những tuổi nào?

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm trong khi giải đáp thắc mắc cho câu hỏi sinh năm “2007 mệnh gì” đó là những người sinh năm 2007 sẽ hợp với tuổi nào

Như bạn đã biết, để có được thành công và đường tài lộc gặp nhiều may mắn thì việc lựa chọn độ tuổi phù hợp với tuổi Hợi là một điều rất quan trọng. Việc lựa chọn được tuổi phù hợp sẽ giúp sự nghiệp của tuổi này gặp được nhiều may mắn và thành công hơn.

Những người sinh năm 2007 mệnh gì sẽ rất thích hợp làm ăn với các tuổi sau: Nhâm Thìn, Bính Tuất, Canh Dần, khi làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi này sẽ giúp người tuổi hợi gặp nhiều thuận lợi trên con đường thăng tiến. cụ thể như sau:

 • Nếu xét theo thiên can-chi thì người thuộc tuổi Đinh Hợi sẽ tương hợp với những người mang thiên căn năm nhâm và tương hình với Tân và Qúy.
 • Xét theo thuyết nhị hợp thì người tuổi Hợi sẽ ăn nên làm ra nếu làm việc kết hôn với người tuổi dần.
 • Xét theo yếu tố tam hợp thì bộ ba Hợi- Mão- Mùi cũng sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nếu kết hợp làm ăn với nhau.

Lưu ý nam và nữ sinh năm 2007 mệnh gì nên tránh những tuổi sau nếu không muốn gặp nhiều vận hạn, gây ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe của bản thân và gia đình. Bao gồm: Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Canh Tý, Mậu Tý, Nhâm Ngọ.

Người sinh năm 2007 hợp những màu sắc nào?

Theo các học thuyết về ngũ hành tương khắc, mọi sự vật, hiện tượng trong cuộc sống đều có liên quan mật thiết đến vận may, rủi của con người. Vậy nên, việc lựa chọn màu sắc cũng rất quan trọng, góp phần tạo ra nhiều vận may hơn cho người tuổi Hợi.

Mệnh của tuổi Đinh Hợi là thổ, vậy nên những vật phẩm có màu vàng sẫm hoặc nâu đất thành thổ rất thích hợp cho họ. Do thổ tương hợp với hỏa hay nói cách khác hỏa sinh ra thổ. Vì vậy, màu bản mệnh của người tuổi hợi là đỏ, hồng, cam và tím.

Mệnh của tuổi Đinh Hợi là thổ, vậy nên những vật phẩm có màu vàng sẫm hoặc nâu đất thành thổ rất thích hợp cho họ. Do thổ tương hợp với hỏa hay nói cách khác hỏa sinh ra thổ. Vì vậy, màu bản mệnh của người tuổi hợi là đỏ, hồng, cam và tím.

Sinh năm 2007 tiuơng sinh với mhững màu sắc nào?
Màu sắc bản mệnh của Đinh Hợi là đỏ, hồng, cam và tím

Người sinh năm 2007 hợp những hướng xây nhà nào?

Hướng xây nhà phù hợp cho gia chủ sinh năm 2007 mệnh gì là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởn đến cuộc sống và sự nghiệp sau này. Một số hướng nhà tốt dành cho gia chủ 2007 là:

 • Hướng Tây Bắc: Hướng này mang ý nghĩa là diên niên và sự ổn định. Đây là hướng nhà tốt giúp cho gia chủ tích được nhiều phước phần cho con cháu, gia đình luôn hòa thuận, con cháu hiếu thảo và đón nhận được nhiều điều may mắn vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc: Đây là hướng có sinh khí dồi dào, phúc lộc vẹn toàn, có nhiều sức khỏe, đại phú đại quý. Rất phù hợp để xây nhà hoặc xây dựng công ty.
 • Hướng Tây: Xây nhà theo hướng này sẽ giúp người tuổi Đinh Hợi đón được nhiều phước phần trời ban, nhận được che chở, bảo vệ sức khỏe và đón nhận nhiều tài lộc.
 • Hướng Tây Nam: Hướng này sẽ  giúp sự nghiệp của gia chủ sẽ nhanh chóng khởi sắc, cuộc sống ổn định, tránh được nhiều tai ương, kẻ xấu làm hại.
Chọn hướng xây nhà cho gia chủ sinh năm 2007
Chọn được hướng xây nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ sinh năm 2007 gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống

Những con số nào đem lại may mắn cho người sinh năm 2007

Việc lựa chọn được các con số phù hợp sẽ giúp Đinh Hợi gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Nhưng để biết những người này phù hợp với con số nào thì còn phải dựa vào học thuyết về ngũ hành.

Theo như thuyết ngũ hành thì những người sinh năm 2007 mệnh gì sẽ hợp với những con số sau:

 • Đối với nam đinh hợi thì con số may mắn là: 1, 5, 6
 • Nữ đinh hợi có con số may mắn là: 1, 2, 6

Ý nghĩa của các con số này là:

 • Số 1 là con số biểu hiện cho sự chiến thắng ở vị trí cao nhất, tượng trưng cho sự thành công, đỉnh cao của sự nghiệp. 
 • Số 2: Là sự tượng trưng cho 1 cặp đôi song hành, là biểu hiện của sự cân bằng âm dương.
 • Số 5: Là một con số biểu trưng cho danh dự và quyền lực của con người, thể hiện sức mạnh bất diệt. Đây là một con số vô cùng giá trị trong việc sắp xếp, bày trí phong thủy.
 •  Số 6: Số 6 là con số đem lại may mắn về tài lộc và một nguồn năng lượng vô cùng tích cực giúp cho người sở hữu gặp nhiều điều may mắn.

Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho người sinh năm 2007

Vật phẩm phong thủy được coi là bùa hộ mệnh giúp gia chủ luôn gặp bình an, thuận lợi trong công việc và gặt hái được nhiều thành quả trong cuộc sống.

Vật phẩm nào đem lại may mắn cho người sinh năm 2007
Những vật phẩm phong thủy được xem như bùa may mắn giúp người tuổi Đinh Hợi hút nhiều may mắn và tài lộc

Để gặp được nhiều may mắn thì gia chủ sinh năm 2007 mệnh gì nên chọn những vật phẩm sau:

 • Chọn các vật phẩm có điêu khắc hình tượng phật A Di Đà, vì đây là vị phật bổn mệnh của tuổi Đinh Hợi. Vậy nên khi mang những vật phẩm cói hình dáng của ngài sẽ giúp người tuổi hợi gặp được nhiều may mắn hơn.
 • Lựa chọn các vòng tay phong thủy như vòng tay được làm từ trầm hương, vòng tay đá mắt hổ, hay những vòng tay thuộc mệnh thổ khác, điều này sẽ giúp đem lại năng lượng tích cực và tốt lành cho người sinh năm 2007.
 • Để làm ăn phát đạt, bình an trong cuộc sống người tuổi hợi có thể mua các linh vật như tỳ hưu, tượng dê hoặc tượng mèo thần tài.

Kết luận: 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn sinh năm 2007 giải đáp được những thắc mắc xoay quanh vận mệnh của mình. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết “Sinh năm 2007 mệnh gì? Tổng quan về vận mệnh của người sinh năm 2007”.

About the Author

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>