Theo phong thủy, mỗi người trên cuộc đời này đều có những yếu tố về vận mệnh, tướng số gắn liền với năm sinh của mình. Bài viết này, Datnenvungven.org sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc về sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi gì, các yếu tố tử vi, phong thủy xoay quanh bản mệnh này… Chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích đối với bạn. 

Người sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi gì?

Xác định người sinh năm 1996 mệnh gì hay bất kỳ năm sinh nào đều dựa trên các yếu tố thuộc quy luật của âm dương ngũ hành. Mỗi một người khi sinh ra sẽ mang trong mình một bản mệnh tương ứng, xoay quanh một trong 5 mệnh thuộc ngũ hành. Đó là: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ.

Theo đó, người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Giản Hạ Thủy. Có thể hiểu đơn giản Giản Hạ Thủy là mạch nước ngầm, dòng chảy ẩn dưới khe sâu. Dòng chảy này có lúc êm ả, dịu dàng, có lúc lại cuộn trào, mãnh liệt. Những đặc điểm thuộc mệnh Giản Hạ Thủy cũng lý giải một phần về tính cách khó đoán định của người thuộc cung mệnh này.

Người sinh năm 1996 thuộc tuổi con chuột – Bính Tý tính theo năm sinh âm lịch, tương ứng với dương lịch có ngày sinh từ 19/2/1996 đến 06/2/1997.

Sinh năm 1996 mệnh gì?
Bản mệnh tuổi Bính Tý

Trả lời được câu hỏi người sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi gì sẽ là cơ sở để nắm bắt những yếu tố tử vi, phong thủy gắn với năm sinh của mình. Từ đó có thể dự đoán vận mệnh tương lai, gia đạo, sự nghiệp hay ứng dụng để xem màu sắc, con số, hướng nhà hợp mệnh, chọn tuổi làm ăn, tuổi kết hôn… 

Tổng quan về vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp của người sinh năm 1996

Tính cách của người sinh năm 1996

Tính cách của nữ tuổi Bính Tý

Như đã đề cập ở trên, người thuộc mệnh Giản Hạ Thủy có tính cách khó đoán định, có lúc mạnh mẽ, nhiệt tình, có lúc mềm yếu, sâu lắng. Do vậy, hiểu được nữ sinh năm 1996 mệnh gì giúp dễ dàng trong việc nắm bắt tính cách của nữ Bính Tý.

Nữ tuổi Bính Tý là người biết cách cư xử, có chừng mực. Họ biết cách thể hiện tính cách của mình tùy vào hoàn cảnh. Đôi khi họ cũng rất khó hiểu, lúc sôi nổi, nhiệt tình, lúc chững chạc, trưởng thành.

Tính cách của nam tuổi Bính Tý

Một đặc trưng của nam Bính tý là ít khi thể hiện, chia sẻ cảm xúc của mình với người khác, đời sống của họ  tương đối riêng tư, kín đáo. Tuy nhiên khi được trở nên gần gũi thì nam Bính Tý sẵn sàng chia sẻ và mở lòng.

Ngoài ra, nam tuổi Bính Tý  người có khả năng lãnh đạo, nhiều tài lẽ, có sự cẩn thận trong việc đưa ra quyết định hay thực hiện một công việc nào đó. Họ cũng rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ khi được nhờ vả.

Sinh năm 1996 mệnh gì? Tổng quan các yếu tố tử vi người tuổi Bính Tý
Tổng quan tử vi về tính cách, sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp tuổi Bính Tý

Sự nghiệp người tuổi Bính Tý

Xác định người sinh năm 1996 mệnh gì. cũng phần nào dự đoán được con đường công danh, sự nghiệp của người thuộc năm sinh này. Theo đó những người tuổi Bính Tý được dự đoán có đường sự nghiệp sáng lạng và khá lạc quan.

Khi có mục tiêu và định hướng trong sự nghiệp, họ sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng để gặt hái thành công. Đây là những người ham học hỏi và có ý chí cầu tiến trong công việc. Đặc biệt, họ thông minh, tài giỏi và biết cách quản lý công việc một cách hiệu quả. Những yếu tố kể trên chính là tiền đề để họ dễ dàng gặt hái những thành tựu trong sự nghiệp. 

Nhìn chung, nam tuổi Bính Tý có sự nghiệp thuận lợi và có được sự nghiệp vượt trội hơn. Tuy nhiên, dù có đường sự nghiệp được dự đoán sẽ gian truân hơn nhưng nữ sinh năm 1996 vẫn sẽ đạt được những thành tựu đáng kể nếu họ nỗ lực và quyết tâm.

Sức khỏe người tuổi Bính Tý

Những người tuổi Bính tý có khả năng thích ứng với sự thay đổi các yếu tố về môi trường. Họ luôn tràn đầy năng lượng, sôi nổi và biết cách cân bằng tốt giữa sức khỏe và các vấn đề khác của cuộc sống.

Tuy nhiên dù thuộc bản mệnh nào thì cũng cần quan tâm đến các dấu hiệu về sức khỏe để phòng tránh và chữa trị kịp thời. Họ cũng cần luyện tập thể thao, hạn chế chất kích thích và luôn giữ tâm trạng lạc quan, tích cực.

Âm dương ngũ hành trong tử vi
Vân dụng lý nguyên lý âm dương ngũ hành trong phán đoán tử vi Bính tý

Đường tình duyên người tuổi Bính Tý

Tử vi cho thấy, đường tình duyên của cả nam và nữ Bính Tý đều tương đối gian nan và trắc trở. Như vậy, khi biết sinh năm 1996 mệnh gì cũng giúp dự đoán được phần nào yếu tố tình duyên trong tử vi của  người thuộc mệnh này.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Bính Tý là người chủ động, chung thủy và hết mình. Họ không ngừng vun vén, hết mực dành trọn tình cảm cho đối phương một cách chân thành và sâu đậm. Bính Tý cũng là tuýp người rộng lượng và vị tha trong chuyện tình cảm.

Tử vi cũng cho thấy nếu Bính Tý gặp được người hợp về tuổi tác, có sự kết nối, hòa hợp về cảm xúc thì nhất định sẽ gặp hạnh phúc, bình an và tạo ra nhiều tài lộc.

Tổng quan về phong thủy hợp mệnh của người sinh năm 1996

Người sinh năm 1996 hợp với màu nào, số nào?

Theo ngũ hành bản mệnh, người Bính Tý mệnh Thủy sẽ hợp với các màu trắng, xanh dương, ghi, bạc, xám. Khi lựa chọn màu sắc trang phục, phụ kiện, xe cộ, màu sơn nhà,… phù hợp với bản mệnh sẽ giúp gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Sinh năm 1996 mệnh gì? Hợp màu nào?
Màu sắc hợp mệnh tuổi Bính Tý

Bên cạnh quan tâm đến màu sắc hợp mệnh thì nhiều người cũng có xu hướng tìm hiểu về con số may mắn cho người tuổi này. Theo đó, con số trợ mệnh mang lại điều lành, hóa giải vận hạn của người sinh năm 1996 là số 6 và số 7. 

Người sinh năm 1996 hợp với người mệnh nào, tuổi gì?

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ gặp gỡ tiếp xúc với nhiều người thuộc bản mệnh khác nhau, tuổi khác nhau. Biết được người sinh năm 1996 mệnh gì để xác định mệnh hợp, tuổi hợp trong lựa chọn đối tác công việc hay kết hôn cũng được quan tâm rất lớn.

Đối với nam Bính Tý:

  • Trong sự nghiệp: Nam tuổi Bính Tý hợp với người có các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu
  • Trong tình duyên: Khi kết hôn với nữ tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ sẽ giúp vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc, công danh sáng lạng. 

Đối với nữ Bính Tý:

  • Trong sự nghiệp: Nữ Bính Tý nên tạo mối quan hệ đối tác, làm ăn với các tuổi hợp mệnh như Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.
  • Trong tình duyên: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Hợi, Tân Mão là những tuổi hợp mệnh với nữ Bính Tý để phát triển mối quan hệ vợ chồng giúp có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, công danh thuận lợi.

Chọn hướng nhà phù hợp cho gia chủ sinh năm 1996

Chọn hướng nhà hợp phong thủy giúp gia chủ Bính Tý thuận lợi trong công việc, sức khỏe dồi dào, gia đạo hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Để xác định hướng nhà thích hợp, trước tiên sẽ phải xem xét đến gia chủ sinh năm 1996 mệnh gì, Bát trạch – phương pháp phong thủy xem hướng nhà của người thuộc bản mệnh này như thế nào.

Sinh năm 1996 mệnh gì? Chọn hướng nhà hợp phong thủy
Chọn hướng nhà hợp phong thủy cho người sinh năm 1996

Theo đó, nam tuổi Bính Tý nên chọn nhà thuộc Đông Tứ Trạch gồm các hướng: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Nam Bính Tý cũng lưu ý không nên chọn nhà có các hướng xung khắc Tây Tứ trạch, cụ thể: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam để tránh gặp điều xấu, mất mát, chia ly, bất hòa.

Ngược lại, nữ tuổi Bính Tý lại hợp các hướng Tây Tứ Trạch: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam và khắc với các hướng Đông Tứ Trạch: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam

Những vật phẩm phong thủy hộ mệnh cho người sinh năm 1996

Datnenvungven.org sẽ chỉ ra một số vật phẩm phong thủy hộ mệnh, chiêu tài lộc dành cho những người thuộc tuổi Bính Tý. Những gợi ý này giúp lựa chọn vật phẩm phù hợp cho bản thân hoặc quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân sinh năm 1996.

Tranh phong thủy:

Người tuổi Bính Tý nên lựa chọn tranh phong thủy có màu sắc hợp mệnh, những bức tranh in hình cá chép, thuyền biển, hoa sen, thác nước…

Sinh năm 1996 mệnh gì? Chọn tranh phong thủy nào?
Tranh phong thủy hợp mệnh tuổi Bính Tý

Cây cảnh phong thủy:

Tuổi Bính Tý hợp với những loại cây có màu xanh biển, trắng, xám, đen như: cây phát tài, cây vạn tuế, cẩm nhung, lan ý, hồ điệp…

Sinh năm 1996 mệnh gì? Chọn cây cảnh nào hợp mệnh?
Cây cảnh hợp mệnh tuổi Bính Tý
  • Đá phong thủy: Các loại đá, trang sức phong thủy mang sắc trắng, ánh kim hoặc màu xanh đen, xanh nước biển như: đá mặt trăng, kim cương, vòng tay thạch anh trắng, đá Sapphire xanh… sẽ là loại đá, trang sức hợp mệnh với Bính Tý.
Sinh năm 1996 mệnh gì? Chọn loại đá phong thủy, trang sức nào?
Đá phong thủy, trang sức hợp mệnh tuổi Bính Tý

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về người sinh năm 1996 mệnh gì, những yếu tố tử vi, phong thủy xoay quanh bản mệnh này. Đồng thời có thêm những gợi ý hữu ích về những vật phẩm phong thủy hợp mệnh với người tuổi Bính Tý giúp chiêu tài lộc, gặp nhiều may mắn, hóa giản vận hạn.

About the Author

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>